Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháXe điện bỏ được trong balo, bơm hơi lên là chạy

  Xe điện bỏ được trong balo, bơm hơi lên là chạy

  Có vẻ đây là mẫu xe độc lạ nhất mà anh em có thể tìm thấy hiện nay, nó được chính các nhà nghiên cứu tại Đại học Tokyo, Nhật Bản phát triển.

  Chiếc xe điện này có tên Poimo, mục tiêu của nó là giúp người dùng có thể di chuyển được những quãng đường ngắn như đi từ ga tàu đến nhà hoặc nơi làm việc mà hiện nay không có bất cứ phương tiện nào phục vụ với khoảng cách ngắn như vậy.

  xe dien bo duoc trong balo bom hoi len la chay 2

  Nhà nghiên cứu Hiroki Sato, làm việc tại Đại học Tokyo chia sẻ, ‘Suy nghĩ ban đầu của tôi là phát triển một phương tiện di chuyển có thể chạy trong khoảng 1 dặm, hay quãng đường từ ga tàu điện tới nơi làm việc’.

  Chiếc xe điện Poimo này có thành phần chính là Polyurethane nhựa nhiệt dẻo, nó có 4 bánh xe và có thể di chuyển 90 phút sau mỗi lần sạc đầy, với tốc độ gần 15 km/h.

  Chiếc xe sẽ được gấp gọn và có thể để trong balo, nếu muốn sử dụng người dùng chỉ việc bơm nó lên là được, thời gian bơm được dự kiến là 2 phút.

  xe dien bo duoc trong balo bom hoi len la chay 3

  Nhà nghiên cứu Hiroki Sato còn cho biết thêm, loại xe điện này có thể được tạo ra với nhiều hình dáng khác nhau, đáp ứng được sở thích và chiều cao của mỗi người.

  Giá bán vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có vẻ mẫu xe điện này chỉ phù hợp với những đất nước phát triển như là Nhật Bản.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI