Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháTesla Cybertruck lộ nguyên mẫu trước khi được sản xuất chính thức

  Tesla Cybertruck lộ nguyên mẫu trước khi được sản xuất chính thức

  Mẫu bán tải chạy điện gây chú ý nhiều nhất kể từ khi được giới thiệu lần đầu vào năm 2019 đến nay vẫn tiếp tục thay đổi, có thể đây sẽ là nguyên mẫu cuối cùng trước khi tiến đến sản xuất.

  Theo như hình ảnh mới được đăng tải thì mẫu bán tải chạy điện Tesla Cybertruck đã thay đổi một vài chi tiết ngoại thất, để phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế cũng như đáp ứng được các quy định hiện hành.

  tesla cybertruck lo nguyen mau truoc khi duoc san xuat chinh thuc 2

  Cụ thể, trên nguyên mẫu mới được giới thiệu đã thấy được sự xuất hiện của cần gạt nước mưa, kính chiếu hậu, mâm xe đa chấu.

  Co vẻ công nghệ laser làm sạch kính lái chưa thể có mặt trên mẫu xe này như thông tin để lộ từ bằng sáng chế cách đây không lâu.

  Tổng thể của xe vẫn được giữ nguyên với thiết kế dạng khối cũng những đường cắt cực mạnh mẽ, dải đèn chiếu sáng kéo dài ngang thân xe, tay nắm cửa được làm ẩn.

  tesla cybertruck lo nguyen mau truoc khi duoc san xuat chinh thuc 3

  Cách đây vài tuần hãng tin Reuters cho biết việc sản xuất Tesla Cybertruck có thể bị trì hoãn đến quý I năm 2023.

  Là chiếc xe bán tải chạy điện đầu tiên được giới thiệu nhưng mãi đến nay Tesla Cybertruck vẫn chưa được sản xuất và đưa đến tay khách hàng. Trong khi một số đối thủ khác đã được bán ra hoặc đang trong quá trình sản xuất.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI