Tuesday, May 30, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháSau Wave thần thánh, siêu phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa đã...

  Sau Wave thần thánh, siêu phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa đã đổi xe mới

  Bên cạnh MEMO – chiếc Wave thần thánh đã đồng hành suốt 1111 ngày vòng quanh thế giới của Trần Đặng Đăng Khoa, thì Winner X là chiếc xe tiếp theo mà anh sử dụng để rong ruổi trên những đoạn đường sắp tới.

  Chân quen đi thì dễ gì dừng được, về tới Việt Nam và Trần Đặng Đăng Khoa cũng đã tiếp tục thực hiện thêm nhiều chuyến đi tại nước nhà.

  Người bạn đã đồng hành cùng anh trên những con đường này là chiến mã mới – Winner X.

  sieu-phuot-thu-tran-dang-dang-khoa-da-doi-xe-moi

  Sự lựa chọn này cũng dễ hiểu bởi đây là dòng xe vốn phục vụ nhu cầu đa dụng rất tốt.

  Từ phiên bản đầu tiên, nhiều anh em biker mê xê dịch đã lựa chọn chiếc xe này là người bạn đồng hành. Hình ảnh của Winner lúc ấy xuất hiện hầu hết trong những chuyến đi của các bạn trẻ.

  Nhiều bản độ cũng đã xuất hiện, tùy chỉnh chiếc xe này thành một phương tiện đa dụng hơn, phục vụ nhu cầu đi tour tốt hơn cũng đã thể hiện được sứ mệnh của dòng xe này.

  Nên xem

  Honda Winner độ cực ngầu với phong cách phượt
  Bản độ cực độc của Honda Winner dành cho các phượt thủ, với phong cách đậm chất Adventure.

  Đến nay, Winner X ra đời khắc phục được một số khuyết điểm trên Winner 150 như tình trạng phuộc không êm ái, bộ số quá cứng và nhất là lỗi kêu tăng cam – khá phổ biến trên Winner 150.

  Tất nhiên là vẫn chưa giải quyết hết những điểm khó chịu khác như sên mau chùng, yên cứng, tiếng kêu rè rè do dàn nhựa không chắc nhưng cơ bản thì Winner X đã hoàn thiện hơn Winner 150 rất nhiều.

  Xe nào mà chẳng có khuyết điểm, một khi đã mua về sử dụng thì có thể tùy chỉnh, thay đổi để phù với bản thân, chứ làm gì có chuyện một chiếc xe hoàn hảo và phù hợp hết tất cả mọi người.

  sieu-phuot-thu-tran-dang-dang-khoa-da-doi-xe-moi-1

  Nên xem

  Trùm đi tour Winner X, xe ngon và chuyên bị chê - Xe côn tay #3
  Anh em cũng biết Winner đã phục vụ rất tốt cho nhiều chuyến hành trình, bào tour. Từ đường trường cho đến đi địa hình nhẹ. Nhưng lý do vì sao Winner X vẫn bị chê nhiều đến vậy?

  Trong phân khúc này thì còn có Exciter 150 và Raider 150, đúng là việc đi tour thì cả hai chiếc xe này đều đáp ứng được nhưng Winner X vẫn là tối ưu nhất, cũng sẽ hợp dáng với Trần Đặng Đăng Khoa hơn.

  Mình thấy trên trang cá nhân, anh cũng đã chia sẻ rất nhiều chuyến đi đồng hành cùng chiếc xe này. Đầy đủ các loại địa hình, địa điểm mà anh đã đi qua nhưng nhiều nhất là ở vùng cao Tây Nguyên, nơi có nhiều đường đất đá, đường rừng.

  Chiếc Winner X của anh có lẽ đã phục vụ tốt những điều kiện đó.

  sieu-phuot-thu-tran-dang-dang-khoa-da-doi-xe-moi-2

  Biết đâu tương lai không xa, anh sẽ lên đời mô tô và tiếp tục có những chuyến di vòng quanh thế giới nữa.

  Chúc anh Trần Đặng Đăng Khoa luôn an toàn và có thêm nhiều trải nghiệm, đánh dấu một cuộc đời hoành tráng mà không phải ai cũng có được.

  sieu-phuot-thu-tran-dang-dang-khoa-da-doi-xe-moi-3

  Nên xem

  Honda Winner X đại hạ giá, kẻ cười người rưng nước mắt
  Giá bán ra của mẫu xe côn tay Honda Winner X đã liên tục giảm sâu, hiện tại ở nhiều cửa hàng giá của 1 chiếc Winner X chỉ từ 29 triệu đồng, điều này đã làm nhiều anh em rất vui mừng nhưng cũng có người ngậm cục tức như dưới đây.

  Nguồn ảnh: Trần Đặng Đăng Khoa

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI