Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháSau Gogo TV, youtube xuất hiện hàng loạt chủ xe ‘góp ý’...

  Sau Gogo TV, youtube xuất hiện hàng loạt chủ xe ‘góp ý’ xe Vinfast

  Vẫn còn ‘rực rỡ’ lắm anh em à. Sau khi youtuber Trần Văn Hoàng lên tiếng về xe VinFast và phía VinFast có phản hồi. Có vẻ như sự việc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngoài truyền thông nước ngoài tham gia đưa tin, trên youtube cũng xuất hiện hàng loạt đề xuất liên quan với việc ‘góp ý’ về hãng xe này.

  Vụ việc Gogo TV quá nổi rồi, chắc không cần nhắc lại anh em cũng đã biết. Vụ việc VinFast ra thông báo chuyển vụ việc qua công an chứ không qua tòa án dân sự, cũng quá nổi rồi, chẳng cần nhắc lại, anh em cũng rõ.

  Thế nhưng, mới đây trên youtube, hàng loạt đề xuất đã xuất hiện giới thiệu về các clip “góp ý với VinFast” về các lỗi khiến nhiều người quan tâm.

  sau gogo tv youtube xuat hien hang loat chu xe gop y xe vinfast 2

  – Ảnh: Chụp màn hình kênh Youtube Le Duc THANG

  Ví dụ như trên kênh youtube Le Duc THANG, clip với tựa đề: “Trải nghiệm người dùng, các lỗi và bất hợp lý trên xe VinFast Lux SA” vốn được xuất bản từ ngày 7 tháng 1 năm 2020 đã xuất hiện và đã có số lượt xem vượt trên 100k dù lượng người follow chỉ có hơn 2,5k.

  Clip này chỉ ra khá nhiều điều mà chủ xe không hài lòng sau khi cùng chiếc xe đi phượt khắp Việt Nam sau khi nhận xe, có trên ảnh chụp màn hình, anh em chịu khó xem nhé.

  sau gogo tv youtube xuat hien hang loat chu xe gop y xe vinfast 2

  – Ảnh: Chụp màn hình kênh Youtube Le Duc THANG

  Hiện chủ kênh đang ở Canada và đã lên tiếng xác nhận về những gì mình nói và anh cũng chia sẻ những câu chuyện bên lề mà mình đã phải trải qua, xử lý sau khi đăng tải clip.

  Kênh youtube Auto Cộng cũng có clip với tựa đề: “Lỗi nhỏ, VinFast Lux A 2.0 đi bảo hành 1 tháng: Trải nghiệm buồn”, được tải lên chính xác vào ngày 20 tháng 1 năm 2021 và cũng có lượt xem khủng khiếp so với lượt đăng ký. Hơn 100k lượt xem/ 751 người đăng ký.

  Clip của youtuber này than phiền về chuyện phải vất vả, mất thời gian đi bảo hành từ tận Quận 7 phải xuống Bình Dương khi các xưởng bảo hành ở TPHCM không thể xử lý lỗi, đặc biệt là lỗi “cửa kêu két két”.

  sau gogo tv youtube xuat hien hang loat chu xe gop y xe vinfast 3

  – Ảnh: Chụp màn hình kênh Youtube Auto Cộng

  Mọi chuyện càng trở nên rối hơn khi cùng với các clip giải thích, khen ngợi xe VinFast, thậm chí có cả youtuber dùng chiếc xe Mec của mình để lý giải lỗi xe… VinFast. Thì kênh Nghĩa Romoss cũng được youtube giới thiệu đến người xem clip đăng tải vào ngày 5 tháng 4 năm 2021 với tiêu đề: “Một số lỗi của xe VinFast LUX SA 2.0”.

  Tất nhiên, số lượng người xem cũng như các kênh còn lại, vượt xa số lượng người đăng ký theo dõi: hơn 94.000/ 4k.

  Người tiêu dùng đã than phiền về chiếu sáng của đèn, về camera…

  sau gogo tv youtube xuat hien hang loat chu xe gop y xe vinfast 4

  – Ảnh: Ảnh chụp màn hình kênh Youtube Nghĩa Romoss.

  Các clip trên đều có những góp ý từ chính trải nghiệm của người tiêu dùng, họ chính là người đã mua xe VinFast như youtuber Trần Văn Hoàng, người đang bị VinFast thông báo gửi hồ sơ ra công an.

  Có vẻ như, dù có nhiều clip của những người làm review xe khen ngợi, chỉ trích việc chê xe. Nhưng câu chuyện ‘góp ý’ này vẫn chưa dừng lại dù trong lời nói của các youtuber đã uyển chuyển hơn rất nhiều, thậm chí ai cũng tuyên bố “nếu thời gian có quay trở lại thì vẫn mua VinFast” nhưng, phần bình luận thì có vẻ như người xem lại nghĩ khác.

  Anh em à, bình luận nhẹ nhàng nhé. Chân thành “góp ý” thôi nha. Tui vẫn yêu VinFast lắm nha, dù tui đang đi xe khác.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI