Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháNhững mẫu xe cảnh sát chạy nhanh nhất Thế Giới

  Những mẫu xe cảnh sát chạy nhanh nhất Thế Giới

  Cảnh sát một số nước sẵn sàng chi một số tiền khủng để trang bị những chiếc siêu xe có thể chạy ở tốc độ cao, nó sẽ làm anh em cảm thấy rất bất ngờ.

  Những chiếc siêu xe được trang bị cho cảnh sát không hẳn là để truy đuổi tội phạm, mà thay vào đó nhiều nước đã dùng nó để quảng bá hình ảnh và phục vụ cho mục đích du lịch.

  Bugatti Veyron

  nhung mau xe canh sat chay nhanh nhat the gioi 2

  Nằm trong đội hình siêu xe của cảnh sát Dubai, ‘ông hoàng tốc độ’ Bugatti Veyron được trang bị động cơ W16 có khả năng cho ra công suất lên đến 1.000 mã lực.

  Chiếc siêu xe cảnh sát này có thể tăng tốc từ từ 0 – 96km/giờ chỉ trong 2,5 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 407 km/giờ.

  Tất nhiên cảnh sát nước này cũng chỉ sử dụng chiếc Bugatti Veyron để di chuyển quanh các khu vực công cộng và điểm du lịch xung quanh thành phố để quảng bá hình ảnh đất nước.

  Lykan Hypersport

  nhung mau xe canh sat chay nhanh nhat the gioi 3

  Với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 7 chiếc trên toàn Thế Giới, Lykan Hypersport là một trong những mẫu siêu xe hiếm nhất Thế Giới nhưng cảnh sát Abu Dhabi cũng rất chịu chi để sở hữu được một chiếc.

  Với mức giá lên đến 3,4 triệu USD, Lykan Hypersport được lắp động cơ 6 xi-lanh 3,8 lít tăng áp kép, sản sinh ra công suất tối đa 740 mã lực. Chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong chỉ 2,8 giây, tốc độ tối đa là 394,2 km/h.

  Chevrolet Corvette Z06

  nhung mau xe canh sat chay nhanh nhat the gioi 4

  Đây là một trong những chiếc xe nhanh nhất có mặt trong đội xe cảnh sát New Braunfels (Texas, Mỹ).

  Chiếc Chevrolet Corvette Z06 này có công suất lên đến 1.005 mã lực, giúp chiếc xe đạt vận tốc tối đa lên đến 366 km/h.

  Lamborghini Aventador

  nhung mau xe canh sat chay nhanh nhat the gioi 5

  Vào năm 2013, lực lượng cảnh sát giàu có của Dubai đã bổ sung vào đội xe tuần tra chiếc Lamborghini Aventador có giá lên đến 500.000 USD.

  Chiếc xe được trang bị động cơ V12 6,5 lít, cho ra công suất 690 mã lực và tốc độ tối đa 350 km/h.

  Ferrari FF

  nhung mau xe canh sat chay nhanh nhat the gioi 6

  Là một chiếc siêu xe thuộc cảnh sát Dubai, chiếc Ferrari FF được trang bị động cơ V12 6,3 lít, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 96 km/giờ trong 3,7 giây và dễ dàng đạt tốc độ tối đa 335 km/giờ.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI