Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháNếu Honda Vario 160 thực sự xuất hiện thì đây là những...

  Nếu Honda Vario 160 thực sự xuất hiện thì đây là những trang bị có mặt trên xe

  Sau khi Honda PCX 160 ra mắt một số lời đồn đoán về Honda Vario 160 cũng đã xuất hiện, mặc dù đến thời điểm hiện tại nó vẫn chưa được xác nhận, nhưng nếu thực sự có mặt thì đây sẽ là những trang bị mà mẫu xe mới này có được.

  neu honda vario 160 thuc su xuat hien thi day la nhung trang bi co mat tren xe 2

  Tất nhiên, để trở thành Vario 160 mẫu xe này sẽ có một khối động cơ eSP+, SOHC xi lanh đơn dung tích 157cc 4 van tương tự như mẫu PCX 160 mới ra mắt.

  Mẫu xe mới này sẽ được đại tu về thiết kế, cũng như điều chỉnh ECU và hệ thống truyền lực mới để làm cho nó phù hợp với một mẫu xe tay ga thể thao hơn.

  neu honda vario 160 thuc su xuat hien thi day la nhung trang bi co mat tren xe 3

  Có khả năng, Vario 160 sẽ được trang bị bộ khung xe mới phù hợp với nền tảng một chiếc xe underbone mà Honda đã phát triển trên những mẫu xe như Genio hay Scoopy.

  Tất nhiên, những thay đổi còn đến từ phuộc để nó phù hợp với những sự thay đổi về trọng lượng cũng như công suất động cơ mạnh hơn.

  Nhiều khả năng hệ thống phanh đĩa sẽ có mặt ở cả 2 bánh, nhưng phanh chống bó cứng ABS có lẽ vẫn chưa trang bị.

  neu honda vario 160 thuc su xuat hien thi day la nhung trang bi co mat tren xe 4

  Về phần ngoại hình, Vario 160 khi xuất hiện sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới, có thể những chi tiết sẽ được làm đơn giản và rõ ràng hơn, phần đèn chiếu sáng phía trước có thể sẽ mang hơi hướng của những chiếc mô tô thể thao.

  Thậm chí, một chuyên trang tại Indonesia cũng chia sẻ rằng “Astra Honda nhà sản xuất xe máy Honda tại Indonesia dường như đã chuẩn bị một khu vực đặc biệt trong nhà máy để lắp ráp mẫu xe mới”.

  Có vẻ ngay trong năm nay, khi đại dịch qua đi anh em sẽ có thể thấy được một chiếc Honda Vario 160 hoàn toàn mới.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI