Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháMẫu ô tô điện mini giá 240 triệu đồng được 'bán sạch'...

  Mẫu ô tô điện mini giá 240 triệu đồng được ‘bán sạch’ sau chỉ 18 phút

  My Ami Buggy là mẫu ô tô điện mini có thiết kế nhỏ nhắn đến từ thương hiệu Pháp Citroen. Vừa ra mắt mẫu xe này đã đạt được những thành công ngoài mong đợi.

  Phiên bản mới nhất của My Ami Buggy được mở bán trực tuyến vào ngày 21/6 vừa qua, sẽ không có gì bất ngờ nếu như toàn bộ 50 xe với gói cá nhân hóa mở bán đã được đặt mua hết trong vòng chưa đầy 18 phút.

  mau o to dien mini gia 240 trieu dong duoc ban sach sau chi 18 phut 2

  Điều này chứng tỏ sức hút của My Ami Buggy là rất lớn đối với người dùng hiện nay, mặc dù mẫu ô tô điện mini này không hẳn là quá đẹp hay nhiều công nghệ.

  Theo mình được biết, khách hàng đặt mua nhanh nhất và thanh toán trực tuyến đã hoàn thành giao dịch chỉ trong vòng 2 phút 53 giây.

  Thực tế, mẫu xe này đã thu hút được sự quan tâm từ nhiều anh em khi nó được giới thiệu lần đầu vào tháng 12/2021, ở thời điểm đó đã có gần 1800 người muốn mua mẫu xe My Ami Buggy. Dễ nhận thấy, số lượng xe mở bán ban đầu vẫn còn khá ít so với nhu cầu của thị trường.

  mau o to dien mini gia 240 trieu dong duoc ban sach sau chi 18 phut 3

  Về chiếc My Ami Buggy, mẫu xe này có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng không kém phần hiện đại ở nội thất. Chiếc xe có màu sơn xanh đậm trong khi có vài điểm nhấn màu vàng bao gồm cả mâm xe.

  Phía trước xe có hệ thống đèn chiếu sáng Led, đèn xi-nhan dạng tròn. Có điều mẫu xe này không hề có cửa mà thay vào đó là khung an toàn bằng ống thép, mái xe được làm bằng vải bạt và có thể tháo ra để mở rộng không gian cho xe.

  My Ami Buggy có 2 chỗ ngồi với ghế được thiết kế thể thao. Xe sử dụng động cơ điện có công suất 8 mã lực (6Kw), cung cấp năng lượng cho xe là bộ pin 5,5 KWh cho phép xe di chuyển khoảng 70km sau mỗi lần sạc đầy.

  mau o to dien mini gia 240 trieu dong duoc ban sach sau chi 18 phut 4

  Tại Châu Âu, Citroen My Ami Buggy có giá bán từ 9.790 bảng Anh (tương đương 279 triệu đồng), một mức giá hợp lý.

  Ô tô điện mini thực sự đang tạo ra một định nghĩa mới cho ô tô, không cần phải rộng rãi thoải mái hay có thể di chuyển được xa, chỉ cần nó phù hợp với nhu cầu di chuyển thường ngày trong phố của nhiều người và tiết kiệm là được.

  Tại Việt Nam chưa có nhiều mẫu ô tô điện mini, tuy nhiên mình nhận thấy có rất nhiều anh em đang muốn mua và sử dụng những mẫu xe như vậy, bởi nó rất phù hợp với điều kiện đường phố nhỏ và đông phương tiện.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI