Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháLương 10 triệu/tháng mua được Z1000?

  Lương 10 triệu/tháng mua được Z1000?

  Là một nhân viên văn phòng với mức lương 10 triệu/tháng cùng với niềm ao ước sở hữu một chiếc mô tô Z1000. Liệu với thu nhập đó tôi có hiện thực hóa được ao ước của mình?

  Nói tới đây chắc nhiều người sẽ nghĩ tôi điên, tôi trèo quá cao với mức thu nhập đó nhưng tôi cam đoan rằng không riêng mình tôi và là hàng tá người khác có cùng ao ước này. Vậy có cách nào giải quyết việc này? Câu trả lời là có.

  Lương 10 triệu/tháng mua Z1000, tại sao không?

  Như các bạn cũng thừa biết hiện nay các ngân hàng đẩy mạnh chương trình các gói mua xe trả góp với nhiều mức hỗ trợ khác nhau, sau thời gian tìm hiểu và kiên quyết với mức thu nhập của tôi chỉ ở mức 10 triệu/tháng thì đã có được phương án giải quyết cho vấn đề này.

   

  Nên xem

  300cc chọn BMW G310R hay Honda CB300R
  Phân khúc 300cc từ nay và trong tương lai gần sẽ có sự góp mặt của hai cái tên đến từ hai thương hiệu ở hai vùng đất khác nhau.

  Tìm hiểu thông tin ở một ngân hàng với nhiều gói khác nhau dành cho khách hàng thì tôi được tư vấn như sau. Ngân hàng sẽ quy định dành cho bạn là với mức thu nhập hiện tại, mức góp hàng tháng đảm bảo rằng không vượt quá 60% mức thu nhập hàng tháng của khách hàng, thời gian góp sẽ  từ 9 tháng đến 36 tháng tùy theo gói và mức vay.

  Trở lại với bài toán mua Z1000 của tôi, để có được gói vay hỗ trợ từ phía ngân hàng thì bắt buộc tôi phải trả trước được 60% giá trị xe Z1000 (qua khoản tiền để dành) và góp trong thời gian 36 tháng với mức góp hàng tháng là 6 triệu đồng. Bên cạnh đó cần có những giấy tờ thủ tục liên quan như hộ khẩu, CMND và các giấy tờ chứng minh thu nhập.

   

  Đó là bài toán của tôi, một nhân viên văn phòng với ước mơ sở hữu chiếc Z1000 và tất nhiên là để các bạn có thể hiểu về phương án biến ước mơ của anh em chúng ta thành hiện thực. Nếu Z1000 còn quá lớn, chúng ta vẫn còn những phân khúc nhỏ hơn và thấp hơn cũng đủ để vi vu khắp trốn rồi.

  Nên xem

  Dắt xe pkl dễ hơn bao giờ hết
  Một chiếc xe pkl nặng 200-300kg thì dắt như thế nào cho gọn gàng và an toàn cho cả người lẫn xe…

  Còn với các bạn, nếu mức thu nhập các bạn cao hơn thì bài toán này sẽ đơn giản hơi đôi chút, trường hợp khác, nếu gia đình có sẵn có sẵn cơ sở kinh doanh, thậm chỉ là một quán café nhỏ nhỏ thì phía ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ gói vay tốt hơn và tất nhiên bài toán này sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI