Thursday, February 9, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháLấy siêu xe điện tăng tốc nhanh nhất Thế Giới Rimac Nevera...

  Lấy siêu xe điện tăng tốc nhanh nhất Thế Giới Rimac Nevera đi off-road

  Rimac Nevera đang là mẫu xe điện nắm giữ kỷ lục tăng tốc nhanh nhất Thế Giới, dù vậy mẫu xe này đang phải vượt qua nhiều bài kiểm tra khác nhau mà trong đó có cả chạy đường off-road, trước khi được giao đến tay khách hàng.

  Mặc dù là một mẫu siêu xe chạy thuần điện có giá triệu USD, nhưng nhà sản xuất đã không ngần ngại đưa Rimac Nevera vào chạy trong đường off-road để kiểm tra khả năng của chiếc xe.

  lay sieu xe dien tang toc nhanh nhat the gioi rimac nevera di off road 2

  Đích thân CEO Mate Rimac đã cầm lái chiếc xe và nó đã có một màn tắm bùn, điều mà hiếm siêu xe nào dám làm.

  Với khoảng sáng gầm rất thấp, việc chạy đường off-road là một trong những điều cực kỳ khó đối với những chiếc siêu xe, mặc dù chỉ là chạy trên đường đất đá sỏi như chiếc Rimac Nevera đã làm, nó cũng có thể dẫn đến những hư hỏng cho vỏ xe do đá bắn lên.

  lay sieu xe dien tang toc nhanh nhat the gioi rimac nevera di off road 3

  Dù vậy, chiếc xe cũng đã có một màn thể hiện khá tốt trước đường off-road nhẹ.

  Sau đó, Rimac Nevera sẽ đến với bài kiểm tra cuối cùng và cũng là bài kiểm tra khiến bao anh em tiếc nuối, bởi chiếc xe sẽ được thử nghiệm va chạm.

  Thử nghiệm va chạm sẽ biến chiếc xe thành đống sắt vụn do bị va chạm từ nhiều phía và thậm chí là thả rơi từ trên cao để đánh giá mức độ an toàn, trước khi mẫu xe này được giao đến tay khách hàng.

  lay sieu xe dien tang toc nhanh nhat the gioi rimac nevera di off road 4

  Mẫu siêu xe chạy điện Rimac Nevera được ra mắt hồi giữa năm, với sức mạnh lên đến 1.914 mã lực, mô-men xoắn 2.360 Nm, chiếc xe có khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h trong vòng 1,85 giây và hoàn thành 400 mét chỉ trong 8,6 giây, nó đã trở thành siêu xe tăng tốc nhanh nhất hiện nay.

  Có vẻ đây sẽ là lần đầu tiên cũng như cuối cùng anh em thấy được mẫu xe này chạy off-road, vì sau này sẽ chẳng chủ nhân nào muốn mang một chiếc siêu xe có giá lên đến 2,4 triệu USD đi vào đường đất cả.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI