Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháKính chắn gió có nhiều tác dụng hơn những gì anh em...

  Kính chắn gió có nhiều tác dụng hơn những gì anh em đang nghĩ

  Nếu chỉ nghĩ đơn thuần kính chắn gió chỉ để cản bớt gió tạt vào người thì anh em chưa hoàn toàn đúng, nó có nhiều công dụng hơn thế.

  Tùy thuộc vào những loại xe mà kính chắn gió của xe lại thiên về những công dụng chính khác nhau, nhưng chung quy thì nó thế này.

  kinh chan gio co nhieu tac dung hon nhung gi anh em dang nghi 2

  Kính chắn gió, đúng với tên gọi nó sinh ra để cản bớt gió khi xe chạy tạt vào người lái, giúp người sử dụng xe cảm thấy thoải mái hơn.

  Ngoài ra nó còn giúp bảo vệ cho người lái, khi có một vật cứng văng đến thì kính chắn gió nó sẽ giúp cản lại vật đó lại.

  Nói đâu xa, nếu anh em chạy xe trên đường dài đôi lúc sẽ gặp những tình huống trớ trêu như một cục đá bị bánh xe tải bắn lên hoặc rơi từ trên xe chở đá xuống. Mình gặp hoài khi đi tour nhưng may là có đội nón Fullface.

  kinh chan gio co nhieu tac dung hon nhung gi anh em dang nghi 3

  Đối với những chiếc sportbike chạy ở tốc độ cao, ngoài việc cản gió giúp người lái không bị ảnh hưởng quá nhiều thì kính chắn gió sẽ giúp xe được ổn định, đồng thời đảm bảo được tính khí động học nâng cao được hiệu suất khi xe chạy nhanh.

  Tác dụng cuối cùng mà mình không thể bỏ qua đó chính là làm tăng vẻ đẹp cho xe. Đó là khi anh em có một con mắt tinh tế.

  kinh chan gio co nhieu tac dung hon nhung gi anh em dang nghi 4

  Tất nhiên, chiếc kính chắn gió phải đủ độ lớn và phù hợp với chiếc xe thì nó mới phát huy được các công năng trên, còn những chiếc kính chắn gió bé xíu thì mình thấy nó chỉ có tác dụng làm đẹp mà thôi.

  Với xe máy, một số người cũng lắp những kính chắn gió rất lớn cho xe để cản gió, đất đá hay bụi bặm văng vào người lái, cũng có lợi đấy nhưng hạn chế của nó là làm xe tốn xăng do tạo thêm lực cản cho xe.

  kinh chan gio co nhieu tac dung hon nhung gi anh em dang nghi 5

  Anh em có góp ý nào đừng ngại bình luận bên dưới nhé.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI