Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháKia EV6 chỉ mất 7 tiếng sạc pin để đi được quãng...

  Kia EV6 chỉ mất 7 tiếng sạc pin để đi được quãng đường 4.635,7 km

  Mẫu xe điện của nhà sản xuất Hàn Quốc cũng đã thiết lập được kỷ lục mới, với thời gian sạc ít nhất để đi được quãng đường dài nhất.

  Cụ thể, trong lần thử nghiệm Kia EV6 chạy từ New York đến Los Angeles của Mỹ, chiếc xe này chỉ mất 7 tiếng 10 phút 1 giây để sạc pin và hoàn thành quãng đường lên đến 4.635,7 km trong thời gian 7 ngày.

  kia ev6 chi mat 7 tieng sac pin de di duoc quang duong 46357 km 2

  Kỷ lục này trước đây thuộc về một mẫu xe của Tesla với thời gian sạc 12 tiếng 48 phút 19 giây, để hoàn thành được quãng đường tương tự. Có thể thấy thành tích của chiếc Kia EV6 đã bỏ khá xa.

  Tuy nhiên, cách đây vài tuần chiếc Tesla Model S Long Range đã hoàn thành chuyến đi tương tự trong chưa đến 2 ngày, với thời gian sạc chỉ vỏn vẹn trong 7 giờ 12 phút.

  Có thể Tesla đang muốn thực hiện những buổi chạy thử khác với thời gian sạc pin có thể ít hơn, trước khi được kỷ lục Guinness Thế giới xác nhận.

  kia ev6 chi mat 7 tieng sac pin de di duoc quang duong 46357 km 3

  Tuy nhiên, việc đạt được Kỷ lục Guinness Thế Giới cũng đã là một thành tích ấn tượng đối với Kia EV6, nó cho thấy các trạm sạc không phải do Tesla cung cấp cũng đã đáp ứng rất tốt.

  Với thời gian sạc ngắn đi được quãng đường dài, nếu trạm sạc được bố trí đầy đủ ở mọi nơi thì mình nghĩ ngay tại Việt Nam xe điện cũng sẽ rất thịnh hành.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI