Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHonda Việt Nam triệu hồi CBR1000RR-R Fireblade vì lỗi quá nhiệt ống...

  Honda Việt Nam triệu hồi CBR1000RR-R Fireblade vì lỗi quá nhiệt ống dẫn dầu

  Hiện tại đã có 14 chiếc CBR1000RR-R Fireblade được Honda triệu hồi tại Việt Nam, thời gian dự kiến trong vòng 1 năm do gặp lỗi quá nhiệt đường ống dẫn làm mát dầu.

  Cụ thể, hãng xe Nhật Bản cho biết do ống dẫn làm mát dầu bên trái chịu tác động nhiệt của ống xả, vì thế nhiệt độ trên bề mặt ống dẫn có thể vượt quá ngưỡng cho phép của vật liệu (230 độ C) nếu xe di chuyển chậm.

  Trường hợp tình trạng quá nhiệt trên nếu duy trì trong khoảng 45 phút, ống dẫn làm mát dầu có thể biến dạng và nứt vỡ, dẫn tới rò rỉ dầu động cơ. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của động cơ.

  honda viet nam trieu hoi cbr1000rr r fireblade vi loi qua nhiet ong dan dau 2

  Trong khi tại Việt Nam những chiếc mô tô ở các thành phố lớn thường phải đối mặt với chuyện kẹt xe và tất nhiên động cơ sẽ không được làm mát tốt. Mặc dù chưa ghi nhận trường hợp nào gặp vấn đề với lỗi quá nhiệt ống dẫn dầu tại Việt Nam, nhưng để an toàn thì tốt nhất anh em nên đưa xe đến các trung tâm bảo hành của Honda sớm.

  Mỗi xe mất khoảng 2,5 giờ để kiểm tra và khắc phục, tất nhiên là nó hoàn toàn miễn phí.

  Như anh em đã biết, CBR1000RR-R Fireblade đang là mẫu siêu mô tô của Honda, nó được trang bị động cơ cho công suất lên đến 214 mã lực tại 14.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 113 Nm tại 12.500 vòng/phút. Cùng với hàng loạt công nghệ từ đường đua biến nó thành mẫu xe mạnh hàng đầu phân khúc 1000cc.

  CBR1000RR-R Fireblade đang được bán ra tại Việt Nam với giá từ 969 triệu đồng đến 1.069 tỷ đồng tùy phiên bản.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI