Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHonda SH 350i giảm giá mạnh trong tháng cô hồn, cơ hội...

  Honda SH 350i giảm giá mạnh trong tháng cô hồn, cơ hội cho nhiều anh em

  Có thể nói đây là lần đầu tiên mức giá bán của một chiếc Honda SH 350i được bán thấp hơn mức giá đề xuất của hãng.

  Cụ thể, tại một số đại lý ở TP.HCM và Bình Dương bán ra mẫu Honda SH 350i bản cao cấp với giá chỉ từ 145,9 – 148 triệu đồng, tức thấp hơn giá đề xuất từ 1 – 3 triệu đồng. Trong khi Bản Đặc đang được bán với giá từ 149,49 – 152 triệu đồng, thấp hoặc cao hơn giá bán đề xuất từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng. Riêng bản thể thao vẫn đang được chào bán với giá 156,49 – 158 triệu đồng, cao hơn giá bán đề xuất 6 – 7,5 triệu đồng.

  honda sh 350i giam gia manh trong thang co hon co hoi cho nhieu anh em 2

  Nếu so với tháng trước thì giá bán của những chiếc Honda SH 350i đã giảm từ 4 – 6 triệu đồng, có thể nói đây là một tin vui dành cho anh em có ý định chọn mua mẫu xe này.

  Kể từ khi ra mắt hồi tháng 8/2021, Honda SH 350i là mẫu xe được đón nhận nhiều và thực tế thì các cửa hàng luôn trong tình trạng khan hàng, chính vì vậy mức giá thường xuyên bị đội lên cao hơn 20 triệu đồng so với giá bán đề xuất từ hãng.

  Một phần đến từ việc mẫu Honda SH 350i được lắp ráp tại Việt Nam, nên giá bán đã thấp hơn nhiều so với mẫu xe Honda SH 300i được nhập khẩu về từ Ý trước đó (giá từ 276 triệu đồng).

  honda sh 350i giam gia manh trong thang co hon co hoi cho nhieu anh em 3

  Chưa kể, tình trạng khan hàng và giá đội cao còn tiếp tục được duy trì khi mà đợt vừa qua dây chuyền sản xuất các mẫu xe tay ga của Honda bị gián đoạn do thiếu nguồn cung vật liệu và chip bán dẫn.

  Thực ra việc giá Honda SH 350i giảm vào đầu tháng này đã được dự đoán từ trước, nó bắt nguồn từ quan niệm tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) sẽ không mang lại may mắn dù bạn làm bất cứ điều gì, vậy nên kể cả việc mua xe thì nhiều người cũng tránh làm trong tháng 7 âm lịch này.

  Không riêng gì mẫu Honda SH 350i mà đa phần những mẫu xe khác cũng đều được giảm giá bán so với tháng trước. Khả năng cao sau khi bước qua tháng 7 giá xe sẽ lập tức tăng trở lại, vì vậy nếu anh em không mấy quan tâm đến những quan niệm xưa thì hiện tại đang là thời điểm thích hợp để mua xe.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI