Friday, September 22, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHé lộ nội thất của Bugatti Centodieci, siêu phẩm trị giá 192...

  Hé lộ nội thất của Bugatti Centodieci, siêu phẩm trị giá 192 tỷ đồng

  Chỉ được sản xuất đúng 10 chiếc trên toàn Thế Giới và đi kèm với mức giá bán khoảng 8 triệu Euro, Bugatti Centodieci là một trong những mẫu xe đắt giá nhất hành tinh và mới đây nội thất của xe đã được hé lộ.

  Tất nhiên với mức giá mà anh em có thể mua cả vài căn biệt thự thì nội thất của Bugatti Centodieci cũng cực kỳ cao cấp.

  he lo noi that cua bugatti centodieci sieu pham tri gia 192 ty dong 2

  Hình ảnh được nhà sản xuất nước Pháp đăng tải cho thấy, khoang nội thất đặc biệt của một trong những chiếc Bugatti Centodieci đầu tiên đang được hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng trong vài tuần tới.

  Theo hình ảnh thì chiếc Bugatti Centodieci này có cả ngoại thất và nội thất đều có tông màu xanh. Nhiều chi tiết bên trong xe như các tấm ốp cửa, bảng đồng hồ và cả phần bệ trung tâm đều làm theo phong cách cổ điển lấy cảm hứng từ mẫu Bugatti EB 110 năm 1990.

  he lo noi that cua bugatti centodieci sieu pham tri gia 192 ty dong 3

  Bugatti Centodieci được lắp ráp hoàn toàn thủ công để đạt đến độ chính xác gần như là tuyệt đối, chỉ tính riêng nội thất cũng cần tới 16 tuần để lắp ráp hoàn chỉnh. Thậm chí quá trình sản xuất logo EB nổi trên tựa đầu cũng mất hơn 4 ngày và từng ô vuông ở lớp da bọc ghế cũng đều được khâu tay.

  he lo noi that cua bugatti centodieci sieu pham tri gia 192 ty dong 5

  Với khối động cơ tăng áp tứ W16 dung tích 8.0 lít sản sinh công suất lên đến 1.600 mã lực, Bugatti Centodieci có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 2,4 giây, 0 – 200 km/h trong 6,1 giây, 0-300 km/h trong 13,1 giây. Tốc độ tối đa được giới hạn điện tử ở mức 380 km/h.

  Những con số trên đã nói lên sức mạnh khủng mà ít mẫu xe thể thao ngày nay có thể đạt được. Mỗi chiếc Bugatti Centodieci có giá khoảng 8 triệu euro (hơn 192 tỷ đồng) và tất cả chúng đều đã có chủ.

  he lo noi that cua bugatti centodieci sieu pham tri gia 192 ty dong 6
  he lo noi that cua bugatti centodieci sieu pham tri gia 192 ty dong 4

  Nguồn ảnh: Bugatti 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI