Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháGiá xe Honda Winner X bán lẻ đã thấp hơn giá bán...

  Giá xe Honda Winner X bán lẻ đã thấp hơn giá bán đề xuất đến 15 triệu đồng

  Tại một số đại lý bán xe máy Honda ở Hà Nội ghi nhận giá bán của Winner X lại tiếp tục giảm từ 2-4 triệu đồng so với thời điểm trước dịch.

  Cụ thể, tất cả mẫu Honda Winner X không có phanh ABS đều đang được bán ra với mức giá 33 triệu đồng, thấp hơn mức giá bán đề xuất đến gần 13 triệu đồng.

  Trong khi các mẫu Honda Winner X có phanh ABS được bán ra với giá 35 triệu đồng, rẻ hơn đến 15 triệu đồng so với mức giá bán đề xuất từ hãng.

  gia xe honda winner x ban le da thap hon gia ban de xuat den 15 trieu dong 2

  Có thể thấy, việc giá bán lẻ của Winner X tiếp tục giảm là do nhu cầu của người mua xe sau dịch rất thấp, một phần đến từ việc tình hình kinh tế của nhiều người đang gặp khó khăn.

  May mắn, với việc giảm giá mạnh như trên đã thu hút được không ít người mua, có cửa hàng đã bán được 20 chiếc Winner X chỉ trong vòng 10 ngày cuối tháng 9 vừa qua. Đây là một dấu hiệu tốt.

  Còn tại TP.HCM, giá bán của Honda Winner X có cao hơn, xe có giá bán lẻ từ 36-40 triệu đồng. Như vậy là cũng đã giảm nhẹ so với thời điểm trước dịch.

  gia xe honda winner x ban le da thap hon gia ban de xuat den 15 trieu dong 3

  Honda Winner X là một trong những mẫu xe côn tay hot tại Việt Nam, ngoại hình thể thao và động cơ mạnh mẽ nhưng do sức cạnh tranh của đối thủ Yamaha Exciter quá lớn nên buộc lòng mẫu xe này phải giảm giá để thu hút người mua.

  Xe được trang bị động cơ PGM-Fi 150cc, DOHC 4 van làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút, cùng mô-men xoắn cực đại 13,5Nm tại 6.500 vòng/phút.

  Anh em lưu ý, mức giá trên được mình tham khảo và tổng hợp tại từ nhiều cửa hàng khác nhau, để biết chính xác anh em nên đến trực tiếp cửa hàng để được báo giá.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI