Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháDong - xe điện mới của Benelli nhìn như chú mèo con

  Dong – xe điện mới của Benelli nhìn như chú mèo con

  Biểu tượng của Benelli là một chú sư tử đầy mạnh mẽ nhưng có vẻ kiểu dáng của Dong lại mang một nét trái ngược hoàn toàn, đi kèm với mức giá không tưởng.

  Nắm bắt được nhu cầu về ngày càng tăng của người dùng với những mẫu xe điện 2 bánh, Benelli đã tung ra Dong, một chiếc xe tay ga điện hoàn toàn mới được sản xuất chủ yếu cho thị trường châu Á.

  dong xe dien moi cua benelli nhin nhu chu meo con 2

  Mặc dù sử dụng huy hiệu Benelli, nhưng tổng thể của chiếc mô tô này vẫn mang đậm dấu ấn Qianjiang Motorcycle (công ty Trung Quốc đã mua lại Benelli từ năm 2005).

  Dựa trên những hình ảnh được chia sẻ, anh em có thể dễ dàng nhận thấy Dong nổi bật nhờ thiết kế độc đáo, nhìn rất dịu nhẹ nhỏ nhắn và có phần ngộ nghĩnh ở phần đuôi xe.

  Phần đuôi xe được liên kết với thân xe phía trước nhờ vào một trục trung tâm, trong khi phần gắp phía sau lại làm nhỏ nhìn lạ mắt.

  The cũng sử dụng hệ thống chiếu sáng dạng Full LED hoàn chỉnh, bao gồm cả màn hình LCD kỹ thuật số.

  dong xe dien moi cua benelli nhin nhu chu meo con 3

  Theo Benelli, Dong được trang bị động cơ 1,2kW có khả năng đạt vận tốc tối đa 45 km/h với phạm vi hoạt động được công bố là 60km (một quãng đường khá khiêm tốn xét ở thời điểm hiện tại, trong khi nhiều mẫu xe điện 2 bánh đã đã có phạm vi hoạt động trên 100km).

  Điều khiến anh em bất ngờ chính là The Dong nó còn có tính năng giả lập âm thanh ống xả, mô phỏng âm thanh động cơ đốt trong. Điều này giúp người lái cảm nhận như đang chạy một chiếc xe máy thông thường.

  Benelli Dong hiện có sẵn tại Indonesia với giá 36.900.000 IDR (tương đương 59 triệu VNĐ), mức giá này là quá cao so với những gì anh em nhận được từ Dong.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI