Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháCSGT TP. HCM sẽ hóa trang vào các nhóm đua xe để...

  CSGT TP. HCM sẽ hóa trang vào các nhóm đua xe để bắt và xử phạt

  Theo mình được biết. Từ tối 4/12, CSGT TP. HCM (gọi tắt là PC08) có thể sẽ mật phục hóa trang vào các nhóm tụ tập đua xe trên địa bàn TP.HCM để bắt giữ và xử phạt các đối tượng tham gia hoạt động trái phép này.

  Chuyên đề sẽ được kéo dài từ ngày 4-12-2020 cho đến hết ngày 15-12-2020.

  csgt tp hcm se hoa trang vao cac nhom dua xe de bat va xu phat 2

  Sẽ có 3 biện pháp chính được CSGT TP.HCM thực hiện là bố trí lực lượng tuần tra công khai, kiểm tra hành chính và tăng lực lượng mật phục.

  Việc tụ tập đua xe trái phép trên đường của các nhóm thanh thiếu niên đe dọa rất lớn đến an toàn, trật tự giao thông ở TP.HCM.

  csgt tp hcm se hoa trang vao cac nhom dua xe de bat va xu phat 5

  Những thanh niên đua xe thường hẹn nhau thông qua mạng xã hội, hình thành các nhóm kín để lôi kéo và tổ chức đua xe.

  Cộng với việc tụ tập và đua xe trong khoảng thời gian chớp nhoáng rồi di chuyển qua nơi khác nên gây rất nhiều khó khăn trong việc phát hiện và xử lý kịp thời.

  Ngoài ra, những thanh niên này thường rất manh động và sẵn sàng chống trả lực lượng chức năng để bỏ chạy khi bị bắt gặp.

  csgt tp hcm se hoa trang vao cac nhom dua xe de bat va xu phat 4

  Vì vậy, đợt ra quân lần này PC08 sẽ chú trọng kết hợp với lực lượng mật phục và lực lượng tuần tra công khai để xử lý các đối tượng đua xe trái phép.

  Ngoài ra, biện pháp kiểm tra hành chính sẽ nhắm đến các phương tiện dán tem rực rỡ; xe độ còi, đèn xe, pô gây ồn ào để xử lý.

  csgt tp hcm se hoa trang vao cac nhom dua xe de bat va xu phat 3

  Nhằm tăng được hiệu quả PC08 sẽ phối hợp công an 24 quận, huyện, các đơn vị cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự và cảnh sát ma túy trong mỗi ca làm việc.

  Các lực lượng tuần tra và phân luồng tại các điểm nóng giao thông cũng được tăng cường, nhằm đảm bảo an toàn giao thông trong dịp lễ Tết đang đến gần.

  Anh em chơi xe độ sẽ không vui khi biết tin này!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI