Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháBi hài, loạt ô tô đang chờ giao thì trộm lấy sạch...

  Bi hài, loạt ô tô đang chờ giao thì trộm lấy sạch lốp

  Nhiều chiếc Tesla tại trung tâm giao xe ở thị trấn Weiterstadt, bang Hessen của Đức đã bị trộm lấy sạch lốp xe và cả ốp vành.

  Cụ thể, có 6 chiếc ô tô bị lấy mất cả 4 lốp xe, còn 5 chiếc xe khác thì xe mất ốp vành, thậm chí bọn trộm còn đập vỡ cả cửa sổ trời của xe.

  bi hai loat o to dang cho giao thi trom lay sach lop 2

  Cảnh sát địa phương cho biết, vụ trộm đã xảy ra vào khoảng từ 18h ngày 11/3 đến 9h ngày 12/3. Trung tâm này mới chỉ đi vào hoạt động tầm 1 tháng và nằm ở một nơi vắng người, đã vậy còn không có hàng rào bảo vệ khiến những tên trộm càng dễ hành động.

  Để tháo lốp ra bọn trộm đã dùng gạch để kê dưới gầm xe, điều này có thể gây ảnh hưởng đến khối pin. Ước tính thiệt hại này có thể lên đến mức hàng chục nghìn USD.

  bi hai loat o to dang cho giao thi trom lay sach lop 3

  Có thể thấy, tình trạng trộm cắp không chỉ có tại Việt Nam mà ở nhiều nước trên Thế Giới thì vẫn xuất hiện những thành phần xấu như vậy.

  Tại Việt Nam cũng không hiếm trường hợp bị đánh cắp lốp xe tương tự, chính vì vậy anh em sử dụng ô tô phải cẩn thận, để xe ở những nơi dễ quan sát hoặc gửi vào bãi xe cho chắc. Kẻo một ngày đẹp trời ra lấy xe đi mà không còn bánh thì cũng kỳ.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI