Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháBenelli RFS150i ngừng bán trong im lặng vì 'không có cửa' so...

  Benelli RFS150i ngừng bán trong im lặng vì ‘không có cửa’ so với Exciter và Winner X

  Ra mắt cũng không kém phần hoành tráng nhưng Benelli RFS150i đã phải ngừng bán một cách âm thầm ở hầu hết các thị trường vì không cạnh tranh được với những đối thủ côn tay khác.

  Trên trang thông tin chính thức của Benelli Việt Nam, mọi thông tin về mẫu Benelli RFS150i đã được gỡ bỏ, không riêng gì tại Việt Nam mà Benelli tại Malaysia cũng thế.

  benelli rfs150i ngung ban trong im lang vi khong co cua so voi exciter va winner x 2

  Thuộc phân khúc xe côn tay 150cc, Benelli RFS150i khi vừa ra mắt cũng nhận được nhiều lời khen về phần ngoại hình, với lối thiết kế mới lạ cùng trang bị phuộc hành trình ngược phía trước.

  Thế nhưng nó chỉ dừng lại ở những lời khen, còn về phần doanh số thì lại khá ảm đạm, có vẻ RFS150i vẫn chưa đủ sức hút so với Exciter hay Winner X. Trong khi mức lái lại không hề rẻ.

  benelli rfs150i ngung ban trong im lang vi khong co cua so voi exciter va winner x 3

  Một phần có thể người dùng chưa tin tưởng lắm về chất lượng của xe, mặc dù Benelli là một hãng xe Ý nhưng thuộc sở hữu của một công ty Trung Quốc. Sự thật thì những chiếc RFS150i được lắp ráp tại Malaysia và nhập nguyên chiếc về Việt Nam.

  Tại Malaysia, Benelli ‘Khai tử’ RFS150i để tập trung vào kinh doanh mẫu xe mới được ra mắt sau này là Benelli R18i.

  Được xem là bản nâng cấp của RFS150i, Benelli R18i có được ngoại hình mới cùng khối động cơ 174cc mạnh mẽ hơn nhiều.

  Hiện tại, mẫu xe côn tay mới của Benelli là R18i vẫn chưa được đưa về Việt Nam, khả năng cao là sẽ không được phân phối chính hãng do những đối thủ như Exciter 155 VVA hay Winner X đang quá mạnh.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI