Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháẤn tượng khi Winner X kết hợp với CBR1000RR-R Fireblade

  Ấn tượng khi Winner X kết hợp với CBR1000RR-R Fireblade

  Lấy cảm hứng từ mẫu siêu mô tô CBR1000RR-R Fireblade, Julak Sendie Design (JSD) đã thực hiện sửa đổi chiếc Winner X và tạo ra một ngoại hình mới cực đẹp cho mẫu xe côn tay này.

  an tuong khi winner x ket hop voi cbr1000rr r fireblade 2

  Thiết kế đèn pha và hốc gió của CBR1000RR-R Fireblade được JSD áp dụng cho Winner X, mang đến một phần đầu xe hầm hố, ngoài ra còn có thêm 2 cánh gió bên cạnh tạo thêm điểm nhấn.

  Phía trên ghi đông, một tấm chắn gió đã được lắp thêm để trông giống xe đua hơn, Yên xe phía sau bị loại bỏ và thêm một tấm ốp để giúp xe có yên solo.

  an tuong khi winner x ket hop voi cbr1000rr r fireblade 3

  Dè chắn bùn phía trước của xe cũng được lấy từ CBR1000RR-R Fireblade nhưng được sửa đổi cho phù hợp. Một tấm che dưới động cơ được gắn thêm để trông chiếc Winner X giống như một chiếc mô tô đua.

  Những thay đổi ở dàn chân cũng được tối đa hóa bằng cách sử dụng mâm OZ vàng bản rộng từ xe đua, kết hợp với bộ lốp kích thước lớn.

  Hệ thống giảm xóc được nâng cấp bằng cách sử dụng phuộc trước hàng hiệu Ohlins. Trong khi hệ thống phanh đĩa đôi của Brembo. Gắp sau của xe cũng đã được thay đổi.

  an tuong khi winner x ket hop voi cbr1000rr r fireblade 4

  Ngoài ra, một số bộ phận khác cũng được thay đổi trên chiếc xe này như tay nắm domino, ốp đuôi, ống xả akrapovic và tấm bảo vệ nắp động cơ OEM.

  Tất cả những thay đổi trên đã giúp chiếc Winner X trông thể thao và giống hơn với một chiếc xe đua thực thụ.

  Khi tạo ra chiếc xe này bằng hình ảnh, Julak Sendie Design cũng hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều anh em nếu thích độ theo phong cách này.

  Thực tế nếu muốn anh em vẫn có thể thực hiện bản độ này, chỉ có điều là sẽ tốn nhiều tiền đấy. Nhưng phải công nhận là nó đẹp.

  Ảnh: Julak Sendie Design

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI