Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám Phá3 mẫu xe máy cực tiết kiệm xăng anh em nên biết

  3 mẫu xe máy cực tiết kiệm xăng anh em nên biết

  Trước tình hình giá xăng liên tục tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại, nếu anh em đang có ý định mua xe máy để đi làm thì đừng bỏ qua những lựa chọn sau đây.

  Hiện tại, giá xăng thực tế ở ngoài cửa hàng đã tăng lên mức hơn 25 nghìn đồng một lít, một mức giá bán cao nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

  Mức giá sắp tới có thể còn cao hơn nữa và việc sử dụng một chiếc xe máy ít hao xăng sẽ giúp anh em tiết kiệm vài trăm nghìn một tháng là chuyện bình thường.

  Dưới đây là những mẫu xe tiết kiệm xăng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản để anh em có thể đi làm.

  3 mau xe may cuc tiet kiem xang anh em nen biet 2

  Đầu tiên là Honda Wave RSX FI 110, được xem là một trong những mẫu xe số tiết kiệm xăng nhất hiện nay, với mức tiêu thụ theo nhà sản xuất công bố chỉ 1,7 lít cho 100km.

  Thậm chí khi chạy đường trường, mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc xe này còn đạt được là 80km trên một lít xăng. Mình đã thử.

  Giá bán của Wave RSX FI 110 chỉ từ 21.790.000 VNĐ, hoàn toàn dễ tiếp cận cho hầu hết người dùng.

  Mình đã từng sử dụng mẫu xe này 3 năm, nói chung ngoài tiết kiệm xăng thì nó cũng chẳng có gì để hư, cứ thay nhớt, thay lốp, thay sên là chạy thôi. Có điều động cơ không được bốc cho lắm.

  3 mau xe may cuc tiet kiem xang anh em nen biet 3

  Cái tên tiếp theo chắc chắn là Yamaha Sirius Fi, cũng là một mẫu xe số siêu tiết kiệm và mức xăng tiêu thụ theo công bố của nó chỉ dừng lại ở mức 1,57 lít cho 100km.

  Mình cũng đã chạy thử mẫu xe này, động cơ bốc và mức tiêu thụ nhiên liệu trên đường trường còn ít hơn con số mà nhà sản xuất đưa ra.

  Yamaha Sirius Fi phiên bản mới nhất đang có giá bán từ 20.840.000 VNĐ, một giá bán hợp lý và khi sử dụng thì xe cũng chẳng có gì để hư.

  3 mau xe may cuc tiet kiem xang anh em nen biet 4

  Cái tên cuối cùng mình muốn nhắc đến đó là Yamaha Grande, một mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng nhất hiện nay.

  Theo công bố từ nhà sản xuất thì Grande có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 1,69 lít cho 100km, còn tiết kiệm hơn nhiều mẫu xe số.

  Yamaha Grande được xếp vào phân khúc xe tay ga cao cấp cho nữ nên mức giá của xe cũng hơi cao, từ 41.990.000 VNĐ.

  Trên đây là những mẫu xe tiết kiệm nhất hiện nay mà anh em có thể lựa chọn trong thời buổi giá xăng tăng cao như hiện nay.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI