Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháKawasaki sẽ ra mắt mô tô chạy điện E2 và E2-R vào...

  Kawasaki sẽ ra mắt mô tô chạy điện E2 và E2-R vào cuối năm

  Sau nhiều lần bị rò rỉ hình ảnh thì mới đây Kawasaki đã giới thiệu hai mẫu mô tô điện tại giải đua sức bền Suzuka 8 Hours vừa qua.

  Theo hình ảnh được chụp lại thì mẫu xe lai điện hybrid có kiểu dáng tương tự một chiếc Kawasaki Ninja 650, nhưng đã có nhiều chi tiết mới như yếm xe 2 bên và phần đuôi xe to hơn.

  kawasaki se ra mat mo to chay dien e2 va e2 r vao cuoi nam 2

  Trong khi đó mẫu xe thuần điện lại xuất hiện trong hình dạng của một chiếc Kawasaki Z250, với bộ pin và mô tô điện nhỏ gọn đặt ngay dưới vị trí thường là của động cơ ở xe chạy xăng.

  Thông số của cả 2 mẫu xe này vẫn chưa được công bố, tuy nhiên Liên đoàn Lái xe Mô tô Anh (BMF) đã có những tuyên bố cho rằng một trong số đó có tên gọi là Kawasaki E2 và cho công suất tối đa khoảng 30 mã lực.

  BMF cũng nhấn mạnh rằng rất có thể một phiên bản có tên Kawasaki E2-R cũng được công bố và nó cũng sẽ có mức công suất tương tự.

  kawasaki se ra mat mo to chay dien e2 va e2 r vao cuoi nam 3

  Kawasaki được cho là đang có kế hoạch ra mắt 2 mẫu mô tô chạy điện vào tháng 11 tới. Tất nhiên phía trên mới chỉ là những dự đoán bởi chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía nhà sản xuất Nhật Bản.

  Kawasaki là một trong những nhà sản xuất mô tô lớn đang thúc đẩy điện khí hóa với những sản phẩm thương mại, rồi sẽ sớm thôi cuộc đua mô tô điện cũng sẽ rất sôi động.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI