Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháKawasaki ra mắt mẫu giày tông xoẹt tông với những siêu mô...

  Kawasaki ra mắt mẫu giày tông xoẹt tông với những siêu mô tô nổi tiếng

  Khi hãng mô tô nổi tiếng mang nhiều cảm hứng để tạo nên một đôi giày thì sẽ như thế nào, mời anh em cùng xem mẫu giày mới được hợp tác giữa Kawasaki và Adidas dưới đây nhé!

  Vào ngày 11 tháng 4 năm 2022, Kawasaki Motors Nhật Bản đã công bố sự hợp tác với Adidas trên hai mẫu giày thể thao mới có tên là ZX 5K BOOST KAWASAKI và ZX 8000 KAWASAKI. Đôi giày thể thao này thuộc bộ sưu tập Adidas Originals.

  Hiện tại, sản phẩm mới này chỉ có ở Nhật Bản. Tuy nhiên, mình nghĩ chỉ là vấn đề thời gian để xuất hiện trên toàn cầu.

  Điều ngạc nhiên là mức giá cho 2 mẫu giày này cũng khá hợp lý, ZX 5K BOOST KAWASAKI được bán lẻ với giá 22.000 Yên, hoặc tương đương khoảng 4 triệu đồng. Trong khi đó, ZX 8000 KAWASAKI được bán lẻ với giá 16.500 JPY, tương đương khoảng 3 triệu đồng.

  kawasaki-ra-mat-mau-giay-tong-xoet-tong-voi-nhung-sieu-mo-to-noi-tieng-1

  Nhưng có lẽ khi được phân phối đến các thị trường khác nhau, mức giá sẽ được đẩy lên cao, điều này vốn đã quen thuộc với những sản phẩm phiên bản đặc biệt.

  Về kiểu dáng, tổng thể bên ngoài mang cảm hứng từ dòng siêu môtô Kawasaki Ninja ZX, được thiết kế cho sự năng động, nhanh nhẹn.

  Giày thể thao ZX 5K BOOST KAWASAKI có tổng thể màu đen với một số điểm nhấn màu xanh lá cây tươi sáng. Logo Ninja cũng được thể hiện bên hông.

  Trong khi đó, ZX 8000 KAWASAKI hứa hẹn mang đến trải nghiệm mềm mại và thoải mái nhờ chất liệu da Kangaroo. Màu sắc mang tính trẻ trung hơn, với một số điểm nhấn màu trắng và xanh lam, cũng như logo Ninja được thêu đậm ở bên.

  kawasaki-ra-mat-mau-giay-tong-xoet-tong-voi-nhung-sieu-mo-to-noi-tieng-2

  Điều đáng nói là mẫu giày thể thao này có lẽ không phù hợp để cầm lái mô tô  cho những cuộc hành trình. Bởi vì không có thông tin được xếp hạng CE hoặc được thiết kế để bảo vệ đôi chân.

  Nhưng tất nhiên, anh em vẫn thoải mái đi dạo trên phố với xe và giày cùng tông xoẹt tông, quá phù hợp đúng không nào?

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI