Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháKawasaki Ninja H2R tháo bộ dàn áo, độ phong cách Streetfighter hoàn...

  Kawasaki Ninja H2R tháo bộ dàn áo, độ phong cách Streetfighter hoàn hảo

  Siêu phẩm Ninja H2R sẽ mang ngoại hình hoàn toàn khác với mẫu độ dưới đây, với phong cách Streetfighter, chiếc xe đã trở nên gọn gàng và tối giản hơn rất nhiều.

  Thực chất, đây chỉ là một mô hình của chiếc Ninja H2R với tỉ lệ 1:12, được tạo nên bởi một người chuyên làm video về chế tạo mô hình, có tên là Kota Scale Model.

  Bản độ bắt đầu với mô hình Kawasaki Ninja H2R tiêu chuẩn của Tamiya, nhưng khoảng 17 phút sau nhờ chỉnh sửa, đã trở thành một chiếc streetfighter H2R lạ mắt.

  kawasaki-ninja-h2r-thao-bo-dan-ao-do-phong-cach-streetfighter-hoan-hao-1

  Như mọi khi, từng chi tiết nhỏ đều được thực hiện rất chăm chút. Từ những đường cắt chính xác, sắc nét để lắp ghép từng mảnh vào đúng vị trí, đến việc dành thời gian cẩn thận cắt bỏ các phần bằng nhựa không mong muốn và chà nhám các cạnh thô trước khi lắp ráp.

  Những việc trên được thực hiện tương đối dễ dàng vì người chế tạo đứng sau kênh này có mọi công cụ, hóa chất, sơn và các vật dụng khác cần thiết để biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

  Vì đây chỉ là mô hình nên chắc chắn không thể di chuyển được, nhưng nếu để trưng bày thì tuyệt vì có thể dễ dàng đặt bất cứ đâu mong muốn.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI