Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháKaraoke sẽ có mặt trên xe hơi Việt Nam

  Karaoke sẽ có mặt trên xe hơi Việt Nam

  Theo mình được biết, Vinfast sẽ sớm tích hợp hệ thống Cerence Sing lên các mẫu xe điện, giúp người lái có thể thoải mái ca hát bởi nó được điều khiển bằng giọng nói.

  Cụ thể Vinfast sẽ trang bị Cerence Sing trong bộ Smart Services trên hai mẫu xe VF 8 và VF 9, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép người lái điều khiển bằng giọng nói để trải nghiệm Karaoke.

  karaoke se co mat tren xe hoi viet nam 2

  Theo giới thiệu, công nghệ Cerence Sing cho phép người bên trong xe học, luyện tập và biểu diễn những bài hát một cách an toàn dù cho đang cầm lái.

  Nó cho phép truy cập hơn 100.000 bài hát với hỗ trợ lên đến 12 ngôn ngữ. Hiện công nghệ này đang có sẵn 2 chế độ là điều khiển 100% bằng giọng nói khi lái xe hoặc hoạt động qua đầu phát trung tâm của xe và hiển thị cả hình ảnh (tuy nhiên chức năng này chỉ hoạt động khi xe ở trạng thái an toàn).

  karaoke se co mat tren xe hoi viet nam 3

  Tóm lại, công nghệ này sẽ giúp anh em có một trải nghiệm mới trên ô tô, anh em có thể hát như đang ở phòng karaoke chứ không còn phải hát ‘chay’ như mọi khi nữa.

  Thú thật, ông nào đi xe một mình mà chẳng có lúc hát vu vơ, phần vì buồn và phần vì hát cho đỡ buồn ngủ. Tích hợp công nghệ mới này ‘nghe cũng có lý’.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI