Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHonda Winner V1 đang có những lợi thế nào khi so sánh...

  Honda Winner V1 đang có những lợi thế nào khi so sánh với Winner X

  Đa số anh em hiện nay đều mua Winner X nhưng một lựa chọn khác hợp lý, kinh tế hơn là Honda Winner V1. Giữa Winner V1 và X có những thay đổi nào?

  Ngoại hình của Winner V1 vẫn được đa số anh em đánh giá cao hơn Winner X, bởi đời V1 giữ được kiểu dáng đặc trưng của những mẫu xe côn tay từ trước đến nay.

  Honda Winner V1 dang co nhung yeu diem nao khi so sanh voi Winner X 2

  Theo đánh giá của anh em thì đời V1 đẹp hơn 

  Còn Winner X, ngoại hình của xe to và giống hơn với các mẫu phân khối lớn, kiểu dáng mới phá cách chính là lý do khiến nhiều anh em không thích.

  Tuy động cơ của 2 xe đều như nhau nhưng trên bản Winner X cảm giác động cơ lanh hơn Winner V1 rất nhiều, có thể do ống pô đã được thay đổi nên nước đề đã tốt hơn đời cũ.

  Honda Winner V1 dang co nhung yeu diem nao khi so sanh voi Winner X 3

  Động cơ Winner V1 và Winner X có sức mạnh như nhau.

  Điều mình nghĩ anh em nên quan tâm đó là lỗi tăng cam trên Winner X đã được cải thiện đáng kể so với đời Winner V1, hộp số chuyển cũng mượt hơn đời cũ.

  Tiếp theo là cảm giác lái, Winner X cho cảm giác lái đầm và tự tin điều khiển hơn đời Winner V1, điều này có được là do trọng tâm xe đã thấp hơn đời cũ.

  Honda Winner V1 dang co nhung yeu diem nao khi so sanh voi Winner X 4

  Cảm giác lái của xe đầm hơn – Ảnh:SRIDER SaiGon.

  Lốp xe cũng bám đường hơn lốp zin trên đời Winner V1, nhưng chỉ là bám đường hơn đời trước thôi, nếu anh em yêu cầu quá cao về độ bám đường thì nên thay lốp.

  Winner X cũng có những khuyết điểm như không có công tắt đèn, ống xả thổi thẳng vào mặt ngươi dừng phía sau, gác chân thấp nên hay cạ xuống đường khi ôm cua.

  Về hệ thống phanh Winner X được trang bị ABS nên có thể nói là ăn đứt Winner V1 ở điểm này, mình đã có test thử hệ thống phanh ABS trên Winner X.

  Honda Winner V1 dang co nhung yeu diem nao khi so sanh voi Winner X 5

  Nhìn chung Winner X đã cải tiến rất nhiều so với đời Winner V1.

  Bây giờ nếu anh em đang phân vân giữa đời cũ và mới thì mình khuyên anh em cứ Winner X mà mua, vì dù sao Winner X cũng là phiên bản được cải tiến hơn rất nhiều.

  Nhưng anh em vẫn muốn mua một dòng xe tay côn đi kèm bài toán kinh tế thì Winner V1 là một lựa chọn không hề tồi nhé!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI