Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHonda Việt Nam lên tiếng về việc nguồn cung xe tay ga...

  Honda Việt Nam lên tiếng về việc nguồn cung xe tay ga bị thiếu, giá xe thì vẫn tăng đều

  Thời gian gần đây giá của nhiều mẫu xe tay ga của Honda bị đội cao liên tục, mà nguyên nhân chính phải kể đến là do nguồn cung bị thiếu hụt. Chính Honda Việt Nam cũng đã gửi lời xin lỗi đến khách hàng.

  Trong thông báo mới đây, Honda Việt Nam đã cho biết tác động của chuỗi cung ứng làm ảnh hưởng nặng nề đến tình trạng sẵn có của một số mẫu xe tay ga.

  honda viet nam len tieng ve viec nguon cung xe tay ga bi thieu gia xe thi van tang deu 2

  Cụ thể, do tình hình biến động ở nhiều thị trường xuất khẩu mà chuỗi cung ứng trên toàn cầu đang bị gián đoạn, dẫn tới những ảnh hưởng cho quá trình sản xuất, cung cấp sản phẩm của Honda Việt Nam.

  Số lượng sản xuất của nhiều mẫu xe tay ga đang hạn chế khiến nguồn cung ra thị trường bị thiếu hụt, điều này sẽ dẫn đến việc giá xe bị đội lên cao, người mua cũng sẽ phải chờ đợi để được nhận xe.

  Thực tế, tại nhiều cửa hàng hiện nay thì giá bán của các mẫu xe tay ga như Honda SH, Vision, Air Blade, SH mode đang được đẩy lên khá cao.

  honda viet nam len tieng ve viec nguon cung xe tay ga bi thieu gia xe thi van tang deu 3

  Dòng xe hot như Vision cũng bị đội giá hơn 5 triệu đồng, các mẫu xe như Air Blade giá bán cũng bị đội lên hơn 3 triệu đồng. Đặc biệt là một số dòng xe SH có giá bán bị đội lên hơn 20 triệu đồng so với giá đề xuất.

  Chuyện những mẫu xe hot của Honda bị đội giá lên cao cũng chẳng phải xa lạ gì, nhưng do nguồn cung thiếu hụt nên thời gian gần đây mức gia còn tăng cao hơn nữa, thậm chí còn phải đợi để mua được xe.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI