Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHonda Vario 160 bất ngờ lộ hình ảnh thực tế, thay đổi...

  Honda Vario 160 bất ngờ lộ hình ảnh thực tế, thay đổi lớn ở phần đầu đèn

  Sau nhiều lời đồn đoán mà không có bất kỳ căn cứ nào, thì mới đây hình ảnh được cho là của Honda Vario 160 xuất hiện tại một nhà kho xe đã được chụp lại, khiến nhiều anh em cảm thấy hào hứng.

  Từ hình ảnh được chụp lại anh em dễ dàng nhận ra có sự thay đổi lớn ở đầu xe, với chóa đèn đã được làm mới dường như nó đã sử dụng bóng Projector, cùng dải led định vị chạy dọc phía trên đẹp mắt.

  honda vario 160 bat ngo lo hinh anh thuc te thay doi lon o phan dau den 2

  So với chóa đèn trên thế hệ Honda Vario 150, kiểu dáng của chóa đèn mới đã mạnh mẽ hơn. Cùng với đó đèn xi nhan trước cũng đã được tích hợp gọn ở phía dưới phần yếm 2 bên.

  Theo mình nhận thấy, phần đầu xe trên tay lái cũng đã có thay đổi đôi chút, cũng không ngoài khả năng Vario 160 sẽ có một màn hình hiển thị mới hiện đại hơn thế hệ cũ.

  honda vario 160 bat ngo lo hinh anh thuc te thay doi lon o phan dau den 3

  Trang bị đáng mong đợi nhất chính là khối động cơ mạnh mẽ eSP+ có dung tích 156,93cc tương tự PCX 160 được lắp trên mẫu xe mới này. Đáng tiếc là từ hình ảnh mình vẫn chưa nhận thấy sự khác biệt nào so với động cơ trên Vario 150.

  Giả sử Vario mới được trang bị động cơ tương tự PCX 160 thì mẫu xe này sẽ có công suất tối đa 15,6 mã lực tại vòng tua 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 15Nm tại 6.500 vòng/phút.

  honda vario 160 bat ngo lo hinh anh thuc te thay doi lon o phan dau den 4

  Về tổng thể, chiếc xe được cho là Honda Vario 160 trong hình ảnh đều có kiểu dáng tương tự như mẫu Honda Vario 150 hiện tại, ngay cả phần đuôi xe cũng không có sự thay đổi nào.

  Một điểm đáng tiếc nữa chính là mình vẫn chưa thấy được đĩa từ của hệ thống phanh ABS xuất hiện trong các hình ảnh được chụp lại.

  Đến thời điểm hiện tại những hình ảnh trên vẫn chưa được Honda xác nhận, tuy nhiên nếu thực sự mẫu xe trong ảnh là Honda Vario 160 thì mình tin rằng nó sẽ sớm ra mắt trong vài tháng tới tại Indonesia.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI