Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHonda thừa nhận, cỗ máy đua RC213V đang có vấn đề

  Honda thừa nhận, cỗ máy đua RC213V đang có vấn đề

  Không những Marc Marquez chưa lấy lại được phong bộ, mà mới đây Honda cũng thừa nhận rằng chiếc xe đua RC213V của họ vẫn chưa phát huy được hết khả năng như mong muốn. Chức vô địch nay càng khó.

  honda thua nhan co may dua rc213v dang co van de 2

  Alberto Puig, quản lý của MotoGP HRC đã thẳng thắn tiết lộ tình trạng của họ trong mùa giải 2021. “Chúng tôi thực sự có một số vấn đề với chiếc xe, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, mang đến các thành phần mới càng sớm càng tốt và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để cung cấp những gì tốt nhất cho các tay đua trong loạt trận tiếp theo”.

  Mặc dù xác nhận chiếc xe đua RC213V đang gặp vấn đề nhưng Honda không giải thích rõ ràng vấn đề họ mắc phải.

  honda thua nhan co may dua rc213v dang co van de 3

  Có một số thông tin cho rằng, sau khi trở lại với chiếc xe đua RC213V chính Marc Marquez là người đã phát hiện yếu điểm của cỗ máy đua này và cung cấp thông tin cho HRC.

  Người quản lý của HRC cũng chia sẻ thêm, “Honda hiện đang tốt hơn vì đã rút ngắn được khoảng cách với tay đua đang giành chiến thắng. Điều mang lại cảm giác lạc quan hơn so với mùa trước vì Nakagami của Honda cán đích thành công và chỉ còn cách tay đua chiến thắng của Ducati 7 giây”.

  honda thua nhan co may dua rc213v dang co van de 4

  “Một khía cạnh tích cực khác là sự tiến bộ được thể hiện bởi Marc Marquez và Pol Espargaro. Mặc dù cả hai người đều có những va chạm rất tồi tệ tại Jerez tuy nhiên Marc đã về đích với khoảng cách chỉ 10 giây so với tay đua chiến thắng”

  Với những kinh nghiệm và phong độ đang dần được cải thiện từ Marc Marquez, mong rằng đội đua của Honda sẽ cạnh tranh mạnh trở lại ở các chặng đua tiếp theo của mùa giải.

  Theo: iwanbanaran

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI