Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHonda Lead thế hệ mới nâng cấp động cơ của Sh

  Honda Lead thế hệ mới nâng cấp động cơ của Sh

  Là một mẫu xe được khá nhiều chị em chọn sử dụng, Honda Lead vừa mới tung ra phiên bản mới và điều đáng chú ý nhất nằm ở động cơ của xe.

  Honda Lead 2022 được trang bị động cơ eSP+, 4 van như trên dòng xe Sh cao cấp. Với dung tích 125cc, khối động cơ mới này cho ra công suất 11 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mạnh hơn thế hệ cũ gần 2 mã lực.

  honda lead the he moi nang cap dong co cua sh 2

  Ngoài động cơ, thiết kế của xe vẫn tương tự thế hệ trước đó nhưng có thêm điểm xuyết được mạ chrome ở mặt trước của xe để tạo điểm nhấn.

  Nổi bật nhất theo mình thấy mà phiên bản màu bạc mờ, với mân xe được sơn đen tạo cho người nhìn cảm giác khá đặc biệt ở một chiếc xe Lead.

  honda lead the he moi nang cap dong co cua sh 3

  Lần này, trên phiên bản đặc biệt và cao cấp Honda Lead đã có thêm cổng sạc USB ở hộc đựng đồ phía trước, dưới yên xe vẫn là cốp 37 lít.

  Các trang bị khác trên xe vẫn là đèn chiếu sáng Led, chìa khóa Smartkey, phanh đĩa ở bánh trước và bánh sau là phanh tang trống.

  honda lead the he moi nang cap dong co cua sh 4

  Honda LEAD 125cc đặc biệt có 2 tùy chọn màu sắc là Đen mờ và Bạc mờ, trong khi Bản Cao cấp có 4 màu sắc gồm Trắng, Đỏ, Xanh, Xám, bản tiêu chuẩn sẽ có màu trắng và đỏ.

  Giá bán của Honda Lead thế hệ mới sẽ ở mức từ 38.990.000 – 42.290.000 VNĐ tùy vào phiên bản. Xe sẽ được bán ra từ ngày 24/12 tới.

  honda lead the he moi nang cap dong co cua sh 5
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI