Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHonda Future lại được đổi màu sắc, giá cao nhất 31,99 triệu...

  Honda Future lại được đổi màu sắc, giá cao nhất 31,99 triệu đồng

  Như thường lệ thì Honda tiếp tục tung ra một phiên bản mới cho mẫu xe số Future với sự thay đổi về màu sắc cho năm 2022.

  Việc một xe được cung cấp thêm các màu mới qua từng năm nhằm làm tăng sự lựa chọn dành cho khách hàng, cùng như làm mới các phiên bản.

  honda future lai duoc doi mau sac gia cao nhat 3199 trieu dong 2

  Ở đời xe 2022, Honda Future sẽ có 3 phiên bản gồm tiêu chuẩn, cao cấp và đặc biệt. Trong đó phiên bản tiêu chuẩn sẽ sử dụng vành nan hoa, còn 2 phiên bản còn lại sẽ sử dụng vành đúc.

  Tổng cộng, Future 2022 có 7 màu sắc lựa chọn và theo mình đánh giá thì những màu sắc này nhìn đã tươi mới hơn so với các màu sắc trước đó.

  Điểm đáng tiếc, phần yên xe màu nâu đã bị loại bỏ và giờ đây chỉ có yên xe màu đen, điều này sẽ làm chiếc Future ít nổi bật lại.

  honda future lai duoc doi mau sac gia cao nhat 3199 trieu dong 4

  Tất nhiên các trang bị trên xe cũng chẳng có sự khác biệt nào so với phiên bản trước đó, từ thiết kế cho đến đèn chiếu sáng Led.

  Nói về thiết kế thì Honda Future có ngoại hình nhìn sang trọng hơn những mẫu xe số khác, vì dù gì nó cũng được định vị là phân khúc xe số cao cấp.

  honda future lai duoc doi mau sac gia cao nhat 3199 trieu dong 3

  Honda Future được trang bị động cơ 125cc, làm mát bằng khí, sản sinh công suất 9,2 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,2 Nm tại 5.500 vòng/phút.

  Về giá bán, Honda Future phiên bản tiêu chuẩn có giá bán đề xuất là 30,29 triệu đồng, phiên bản Cao cấp có giá là 31,49 triệu đồng và cuối cùng phiên bản Đặc biệt có giá bán là 31,99 triệu đồng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI