Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHonda Dream Lùn tận 128 triệu đồng đã có người tậu ngay

  Honda Dream Lùn tận 128 triệu đồng đã có người tậu ngay

  Vẫn còn bọc nilon phần yên, chiếc Honda Dream này được chốt giá 128 triệu đồng và câu chuyện đầy bất ngờ phía sau.

  Mẫu Honda Dream mà Chuẩn Xe vừa chia sẻ với anh em, vốn rất được ưa chuộng tại quốc đảo Indonesia, đó là Honda Astrea Grand.

  Việc chơi xe Dream nguyên bản, phục chế hay độ vốn là điểm chung của dân sưu tầm xe, không chỉ ở Việt Nam mà còn một số nước thuộc Đông Nam Á như Indonesia. Tại nước vạn đảo, những chiếc Dream Lùn cũ vẫn được săn lùng và rao bán rất nhiều.

  honda-dream-lun-tan-128-trieu-dong-da-co-nguoi-tau-ngay

  Trong số đó, tất nhiên vài chiếc Dream Astrea Grand cũ thuộc hàng “độc” và được định giá khá cao. Chẳng hạn như chiếc Astrea Grand đời 1991 dưới đây, một tay chơi ở Indonesia đã phục hồi lại như nguyên bản, dàn áo bóng bẩy và yên xe được bọc nilon cẩn thận.

  Chủ xe chia sẻ, anh đã chi khoảng 30 triệu IDR (48,14 triệu đồng) để phục chế chiếc xe và một số chi phí lặt vặt khác. Sau đó, một người bạn trả tới 80 triệu IDR (128,37 triệu đồng) để mua chiếc xe này.

  honda-dream-lun-tan-128-trieu-dong-da-co-nguoi-tau-ngay-3

  Thông tin này cũng khiến nhiều người tò mò và bàn tán. Một số người còn nghĩ đây là một chiếc Astrea Grand nguyên bản.

  Mặc dù anh bán 75 triệu IDR (120,3 triệu đồng) nhưng người bạn thân hào phóng đã trả hẳn 80 triệu IDR (128,37 triệu đồng). Những chi tiết như bọc yên và làm biển trắng cũng để trang trí như là xe mới vừa xuất xưởng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI