Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeHonda CX500 độ phong cách lạ, với yên xe được giấu kín

  Honda CX500 độ phong cách lạ, với yên xe được giấu kín

  Mẫu mô tô Honda CX500 độ này giống như một tác phẩm để trưng bày khi ở trạng thái thu gọn, bởi vì chẳng thấy yên xe dành cho người lái ở đâu cả.

  Dotto Creations được thành lập bởi hai nhà thiết kế người Ý đó là Gianluca Bartolini và Francesco Iannuzzi. Họ đã gặp nhau tại trụ sở Pininfarina tại Cambiano và đã có khoảng 20 năm kinh nghiệm.

  Được hoàn thành vào tháng 11 năm 2021, sản phẩm mới nhất của họ là một chiếc mô tô đến từ Nhật Bản, đó là Honda CX500 có động cơ V-twin theo chiều ngang.

  Honda CX500 đời 1979 đã được lột xác hoàn toàn và khoác lên mình một thân xe đặc biệt, trông đơn giản nhưng hiện đại. Tên của dự án là “Binacaneve”, có nghĩa là Bạch Tuyết.

  honda-cx500-do-phong-cach-la-voi-yen-xe-duoc-giau-kin-1

  Còn động cơ thay vì tăng cường hiệu suất, Gianluca và Iannuzzi quyết định khôi phục và vẫn giữ nguyên bản. Khối động cơ V-twin đã được làm mới cùng với bộ chế hòa khí.

  Điểm đặc biệt nhất của bản độ là thân xe, được tối giản từ bình xăng cho đến phần đuôi phía sau. Mục tiêu thiết kế của Dotto Creations mang lại cái nhìn không quá cầu kỳ và tạo nên một một phong cách thể thao, hiện đại.

  Toàn bộ thân xe nguyên bản đã được loại bỏ, ngay cả phần khung cũng được cắt bớt mang lại tổng thể cực kỳ nhỏ gọn, trông như chiếc xe từ một bộ phim khoa học viễn tưởng.

  honda-cx500-do-phong-cach-la-voi-yen-xe-duoc-giau-kin-2

  Điểm độc đáo nữa là yên xe có thể được che chắn bởi phần đuôi phía sau, khi ở trạng thái thu gọn thì sẽ không thấy được vị trí để ngồi lái đâu cả.

  Theo Gianluca, một chiếc xe mô tô để quan sát hoặc chiêm ngưỡng tốt nhất là khi đứng yên. Và đối với họ, thiết kế này đã thể hiện điều đó. Chiếc xe trông khá đặc biệt khi phần yên xe được giấu kín.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI