Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHonda Cub C125 mà có biển số đẹp cũng có giá ngang...

  Honda Cub C125 mà có biển số đẹp cũng có giá ngang ngửa mô tô

  Với lý do Honda Cub C125 sẽ là hàng hiếm và được săn tìm trong tương lai, một tay chơi ở Hà Nội đã quyết định chi hơn 300 triệu đồng để tậu một chiếc Cub C125 cùng biển số đẹp.

  Mẫu xe Honda Cub C125 chính thức bán ra thị trường Việt từ tháng 10/2018, theo đường nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

  Vào thời điểm mới vừa ra mắt, Honda Super Cub C125 cũng gây ra nhiều tranh cãi khi vốn được coi là mẫu xe thuộc phân khúc bình dân nhưng lại có giá gần 100 triệu đồng tại các đại lý.

  Đến hiện tại, dù giá đã giảm nhưng vẫn chưa đủ để khiến cho Honda Super Cub C125 là chiếc xe dễ tiếp cận, tầm khoảng 85 triệu thì nhiều người thường nghĩ đến những mẫu tay ga hạng sang hơn là một chiếc xe số.

  honda-cub-c125-ma-co-bien-so-dep-cung-co-gia-ngang-ngua-mo-to-1

  Mẫu xe này chủ yếu dành cho khách hàng thích sưu tầm hoặc thật sự có niềm đam mê với mẫu xe huyền thoại, kiểu dáng cổ điển vang bóng một thời.

  Tuy nhiên, trên thực tế, những chiếc Honda Super Cub C125 có điểm đặc biệt như gắn biển số đẹp và chưa từng đổ xăng, có thể được hét giá lên tới 200-300 triệu đồng.

  Anh Đỗ Quang Tú ở Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội – một tay chơi chuyên săn tìm xe máy độc lạ cũng rất chịu chi khi mới tậu Honda Cub C125 biển số đẹp với giá hơn 300 triệu đồng.

  honda-cub-c125-ma-co-bien-so-dep-cung-co-gia-ngang-ngua-mo-to-2

  Anh Tú cho biết: “Xe mới chỉ vừa đăng ký hôm 27/4. Xe này đời mới nhưng tôi nghe tin xe mới không nhập về nữa, sau này nó cũng quý và chắc hẳn nhiều dân chơi cũng lùng mua không kém”.

  Bên cạnh đó, giá trị của chiếc Cub C125 này theo anh Tú là do sở hữu biển số đẹp 29-G1-98888 là chính. Biển số tứ quý 8 là bộ số luôn được đánh giá cao và được ưa chuộng trên thị trường Việt không chỉ vì dễ đọc, dễ nhớ mà còn có ý nghĩa phong thủy. Chiếc xe dù đã được đăng ký nhưng chưa đổ xăng và vẫn còn nguyên bản 100%.

  Màu sắc trên xe được phối xanh-trắng rất đẹp, nổi bật với những chi tiết màu đỏ như yên xe, logo Honda, xi nhan. Thiết kế vẫn giữ được đường nét hoài niệm cổ điển, pha chút hiện đại để hợp thời.

  Chi tiết trên chiếc xe được chăm chút rất kỹ, hệ thống chiếu sáng bằng công nghệ LED, khóa điện tử, màn hình LCD. Cub C125 giờ đây có thể coi là một chiếc xe số cao cấp chứ không còn là dòng bình dân như nhiều người thường nghĩ nữa.

  Nguồn ảnh: Vietnamnet. Bài viết được chỉnh sửa từ Vietnamnet

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI