Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeHonda CT110 độ phong cách thồ hàng, tiện lợi cho cắm trại

  Honda CT110 độ phong cách thồ hàng, tiện lợi cho cắm trại

  Một cửa hàng mô tô tùy chỉnh của Hàn Quốc có tên Crazy Garage, đã tạo ra chiếc xe với ý tưởng điên rồ đúng như tên gọi, với nguyên bản ban đầu là CT110.

  Có trụ sở tại Busan, Crazy Garage đóng vai trò là nhà sản xuất xe chính thức của Deus Ex Machina tại Hàn Quốc. Với việc đất nước thực hiện các đợt đóng cửa liên tục khi tình hình nhiễm bệnh đang diễn biến căng thẳng, nhiều người Hàn Quốc đã kết nối lại với bạn bè để có những chuyến đi hoang dã.

  Do đó, các chuyến đi cắm trại nhanh chóng trở nên phổ biến, Crazy Garage đã cho ra mắt 2 sản phẩm là San và Bada, nắm bắt được sự nhiệt thành hiện tại của người dân đối với hoạt động ngoài trời tuyệt vời.

  Từ ‘san’ trong tiếng Hàn có nghĩa là ‘núi’, cửa hàng tùy chỉnh cũng đã sơn mẫu Honda CT100 này với màu xanh lá cây, thêm các điểm nhấn màu cam nổi bật.

  Mặt khác, ‘bada’ có nghĩa là ‘biển’, Crazy Garage đã tạo nên màu sắc cho chiếc xe còn lại là màu xanh dương.

  honda-ct110-do-phong-cach-tho-hang-tien-loi-cho-cam-trai-1

  Cùng với cách phối màu khác nhau, bộ đôi này cũng khác nhau về kích thước bánh xe. San sẽ có bánh sau 17 inch và bánh trước 18 inch để vượt qua các chướng ngại vật trên đường địa hình trong khi Bada phù hợp di chuyển trên đường phẳng hơn với bộ bánh 17 inch.

  Ngoài ra, cả 2 mẫu CT110 đều được trang bị giống nhau như là ghi-đông mới, đèn chiếu sáng, hệ thống ống xả kiểu scrambler và giá chở đồ trước sau để vận chuyển các vật dụng cần thiết cho cắm trại.

  Phần đầu xe của San và Bada còn có giảm xóc sau kéo dài cho phép người lái có những trải nghiệm off-road thú vị.

  honda-ct110-do-phong-cach-tho-hang-tien-loi-cho-cam-trai-2
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI