Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHonda cấp bằng sáng chế cho mẫu adventure mới sử dụng động...

  Honda cấp bằng sáng chế cho mẫu adventure mới sử dụng động cơ siêu nạp

  Theo mình tìm hiểu được, một hồ sơ đăng ký bản quyền của Honda vừa được tiết lộ liên quan đến một mẫu adventure mới được cho là Africa Twin sẽ được trang bị động cơ siêu nạp trong tương lai.

  honda cap bang sang che cho mau adventure moi su dung dong co sieu nap 2

  Dựa theo bản thiết kế được tiết lộ anh em có thể thấy hình dáng của một chiếc Honda Africa Twin hiện diện, đáng chú ý đó chính là hệ thống siêu nạp Supercharged đã có mặt trên khối động cơ của xe.

  Hệ thống siêu nạp Supercharged sẽ giúp động cơ của xe tăng công suất, qua đó tăng khả năng cạnh tranh về sức mạnh với các đối thủ cùng phân khúc.

  honda cap bang sang che cho mau adventure moi su dung dong co sieu nap 3

  Theo dự đoán, trong tương lai Honda Africa Twin sẽ vẫn sử dụng khối động cơ xi lanh đôi, dung tích 1084cc tích hợp thêm hệ thống siêu nạp, giúp động cơ cho ra công suất mạnh hơn khối động cơ hiện tại (101 mã lực cùng 105Nm).

  Cùng với đó động cơ cũng sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro 5 nhưng vẫn không bị giảm sức mạnh nhờ vào cải tiến trên.

  Bản thiết kế cho thấy hệ thống siêu nạp được đặt ngay trên đầu hộp số, cổ gió cũng được điều chỉnh lại và lấy gió từ phần đầu xe.

  honda cap bang sang che cho mau adventure moi su dung dong co sieu nap 4

  Hiện tại, chỉ dựa vào hồ sơ đăng ký bản quyền trên chưa thể dự đoán được khi nào xe sẽ được ra mắt, tuy nhiên nếu ra mắt động cơ siêu nạp hứa hẹn xe sẽ mang lại trải nghiệm rất mạnh mẽ.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI