Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHình ảnh thiết kế về chiếc xe đua MotoGP Aprilia RS-GP

  Hình ảnh thiết kế về chiếc xe đua MotoGP Aprilia RS-GP

  Aprilia và Zongshen đã thiết lập quan hệ đối tác vào năm 2004. Theo thỏa thuận, gã khổng lồ sản xuất xe mô tô và xe tay ga, còn hãng Trung Quốc sẽ sản xuất các mẫu xe công suất nhỏ cho công ty Ý.

  Thỏa thuận đó đã mang đến những mẫu xe tay ga SR Max300 và Max250 cùng với mẫu xe adv Terra 150 và chiếc sportbike GPR150.

  Sự kết hợp Á – Âu này cũng không phải là điều khác lạ khi KTM và CFMoto cũng có mối quan hệ tương tự. Thương hiệu Trung Quốc có được kiến ​​thức về kỹ thuật, thiết kế và phát triển để đổi lấy việc sản xuất Duke 125, 200 và 390.

  Liên doanh đó cũng mở rộng sang trường đua, với Prüstel GP Team đang chạy một chiếc xe đua KTM RC4 mang nhãn hiệu CFMoto trong loạt Moto3 Grand Prix.

  Suzuki và cơ quan tổ chức MotoGP Dorna có thể vẫn đang đàm phán về các điều khoản vào cuối mùa giải 2022, nhiều đội đã xếp hàng cho các vị trí sắp bị bỏ trống.

  hinh-anh-thiet-ke-ve-chiec-xe-dua-motogp-aprilia-rs-gp-1

  Nhiều cơ quan tin rằng đội vệ tinh của Aprilia có tác dụng tốt nhất trong việc thay thế Suzuki. Nhà thiết kế kỹ thuật số Oberdan Bezzi đã khiến cho trí tưởng tượng bay xa hơn khi thiết kế ra chiến mã đường đua Aprilia RS-GP với logo của Zongshen.

  Nổi bật với biểu tượng hình con rồng và màu đặc trưng của thương hiệu, Bezzi trang trí cho thân xe với tông màu đỏ, bạc và đen.

  Kiểu chữ Zongshen Cyclone bổ sung ở bảng điều khiển bên làm tăng thêm sự liền kề của thương hiệu. Tuy nhiên, với động cơ có nguồn gốc từ Norton, cung cấp sức mạnh cho Zongshen Cyclone RA9, logo có thể bị đặt sai vị trí trên chiếc xe của Aprilia.

  Bezzi thêm nhãn dán tài trợ Castrol, Case IH và SC vào phần dưới thân xe và gắp đơn để gắn chặt mối liên kết giữa các nhà sản xuất.

  Những hình ảnh trên được tạo nên bởi trí tưởng tượng của nhà thiết kế, chưa có thông tin cụ thể từ hãng xe.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI