Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHình ảnh thiết kế Entry Moto2 Fantic cho năm 2023

  Hình ảnh thiết kế Entry Moto2 Fantic cho năm 2023

  Thương hiệu Ý Fantic đã có một sự trở lại đặc biệt dưới bàn tay của Giám đốc điều hành Mariano Roman. Kể từ năm 2015, công ty đã tiếp tục phát triển đội hình sản xuất và gần đây đã mở rộng sang hệ thống truyền động điện với việc mua lại Motori Minarelli.

  Gần đây, Fantic đã và đang mở rộng tầm nhìn của mình hơn nữa bằng cách tham gia vào chuỗi cuộc đua đẳng cấp thế giới.

  Vào tháng 12 năm 2021, đội ngũ nhà máy thông báo chuyển sang MXGP và Fantic hợp tác với huyền thoại đua xe Franco Picco để tham gia Cuộc đua Dakar 2022.

  Một số nguồn báo cáo rằng Giám đốc Fantic Racing, Claudio Giovanardi đã làm việc trong một thỏa thuận để đưa Fantic đến với Moto2 vào năm 2023.

  Tuy nhiên, đường đến vạch xuất phát Moto2 không quá rõ ràng. Ủy ban Tuyển chọn đã không trao cho Fantic hai vị trí cho mùa giải 2023, vì vậy nhà sản xuất sẽ cần phải đồng ý liên doanh với đội Moto2 hiện tại.

  Thật không may, cho đến nay những nỗ lực của Giovanardi vẫn không có kết quả, khi các đội đua SpeedUp, Gresini và RW Racing từ chối thỏa thuận với Fantic.

  hinh-anh-thiet-ke-entry-moto2-fantic-cho-nam-2023-1

  Bất chấp tương lai không chắc chắn của Fantic trong sân chơi Moto2, hãng truyền thông GPOne của Ý đã cho thấy hình ảnh thiết kế của dự án.

  Trong khi màu sơn đen hiển thị nổi bật logo Fantic và Motori Minarelli, Triumph 765cc cung cấp sức mạnh cho tất cả các cỗ máy đua Moto2. Nhiều nhà đầu tư nắm rõ tình hình tin rằng Fantic sẽ ưu tiên một khung Kalex tương tự như Red Bull KTM, Aspar Gas Gas và Yamaha Master Camp Team.

  Danh mục Moto2 là sân chơi bằng công cụ độc quyền và các tùy chọn khung chọn lọc, vì vậy mục nhập tiềm năng của Fantic sẽ không giới thiệu kỹ thuật và công nghệ của thương hiệu.

  Như hầu hết các cuộc đua, một đội Moto2 Fantic sẽ thực hiện chức năng tiếp thị. Tuy nhiên, công ty cũng sẽ không thể phát triển các sản phẩm mới dựa trên các nguyên mẫu xe đua của mình.

  Ngay cả với những hạn chế đó, người hâm mộ có lẽ vẫn sẽ bị hấp dẫn khi thấy một chiến mã đường đua mang huy hiệu Fantic xuất hiện trên dòng Moto2.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI