Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHình ảnh đầu tiên của xế phượt đa địa hình giá rẻ...

  Hình ảnh đầu tiên của xế phượt đa địa hình giá rẻ nhà Honda, rất có thể là NX200

  Honda Motorcycles and Scooters Ấn Độ vừa đăng tải một đoạn video giới thiệu về mẫu mô tô đa địa hình mới thuộc phân khúc 200cc, trước đó cái tên NX200 đã được chính Honda Ấn Độ đăng ký nhãn hiệu.

  Chưa kể vị chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Honda Motorcycles and Scooters Ấn Độ là Atsushi Ogata, đã xác nhận sẽ mở rộng các mẫu xe mới và họ có thể dựa trên chiếc Hornet 2.0.

  Như vậy, khả năng rất cao chiếc xe được giới thiệu trong đoạn video ngắn chính là Honda NX200.

  hinh anh dau tien cua xe phuot da dia hinh gia re nha honda rat co the la nx200 2

  Nhìn vào hình ảnh trên anh em cũng có thể thấy phần đèn chiếu sáng của xe và cả phuộc trước màu vàng cũng tương tự những trang bị trên Hornet 2.0.

  Có điều đây là một mẫu xe đa địa hình nên nó sẽ có một kính chắn gió cao, tay lái rộng, có cả bảo vệ tay lái, tư thế ngồi thoải mái và một mình xăng cỡ lớn.

  Do mới chỉ để lộ hình ảnh ở phần đầu nên mình và anh em cũng chỉ mới mường tượng ra được ngoại hình của xe cũng sẽ giống với đàn anh Honda CB500X.

  hinh anh dau tien cua xe phuot da dia hinh gia re nha honda rat co the la nx200 3

  Sức mạnh của mẫu xe này khả năng cao đến từ động cơ xi-lanh đơn 183,4cc tương tự trên Hornet 2.0, có khả năng sản sinh công suất 17 mã lực và 16,1Nm kết hợp với hộp số 5 cấp.

  Tất nhiên mức giá của xe sẽ rất hợp lý, bởi nó chỉ thuộc phân khúc 200cc. Mình mạnh dạng dự đoán mức giá của em nó chỉ khoảng 100 triệu đồng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI