Thursday, March 23, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeHệ thống chỉnh đèn tiện lợi cho xe máy và mô tô

  Hệ thống chỉnh đèn tiện lợi cho xe máy và mô tô

  Denali là một trong những nhà cung cấp thiết bị điện tử xe máy khá nổi tiếng. Từ đèn LED, còi, đèn chiếu sáng phụ và công tắc, công ty có mọi thứ cần thiết biến chiếc xe thành một phương tiện dễ dàng chạy trong đêm.

  Điều này cực kỳ phổ biến với những người đam mê ADV và những chuyến đi dài, với các sản phẩm như còi hơi SoundBomb và các bộ đèn chiếu sáng khác nhau giúp hỗ trợ lái tốt hơn và tăng khả năng an toàn.

  Công ty gần đây đã giới thiệu công nghệ mới nhất, được gọi là DialDim và là bộ điều khiển ánh sáng trực quan tương thích với tất cả các xe máy có hệ thống sạc 12V.

  Hệ thống cho phép làm sáng hoặc làm mờ đèn, kết nối với bộ điều khiển rất dễ dàng. Một số quốc gia có những quy định nghiêm ngặt về ánh sáng, cũng như độ sáng của đèn phát ra từ một chiếc xe. Ví dụ như khi vào hẻm nhỏ, quán ăn chẳng hạn, cần giữ đèn của mình ở mức cường độ phù hợp để không làm lóa mắt những người phía trước.

  he-thong-chinh-den-tien-loi-cho-xe-may-va-mo-to-2

  Ngược lại, nếu đang ở giữa một con đèo tối đen vào lúc nửa đêm, chắc chắn sẽ cần mức cường độ sáng nhất, chiếu xa nhất. Bộ điều khiển DialDim của Denali cho phép điều khiển độ sáng của đèn xe, bất kể thiết lập như thế nào.

  Bộ điều khiển có sẵn trong các tùy chọn plug-and-play, người dùng có thể nối hệ thống chiếu sáng, đèn trợ sáng và ngay cả đèn báo rẽ cũng có thể được kết nối với hệ thống.

  Một số mẫu xe đã được thiết kế riêng bao gồm Harley-Davidson Pan America, Honda Africa Twin, Yamaha Tenere 700 và thế hệ mới nhất của Kawasaki là KLR 650.

  Denali DialDim kết hợp một loạt các tính năng bao gồm bật/tắt tiêu chuẩn và điều chỉnh độ sáng. Công tắc DialDim cho phép điều khiển hai bộ đèn và điều chỉnh độ sáng của từng bộ đèn riêng lẻ.

  he-thong-chinh-den-tien-loi-cho-xe-may-va-mo-to

  Hệ thống thậm chí còn có tùy chọn để đồng bộ hóa công tắc chùm tia cao và thấp với đèn trợ sáng. Chế độ ẩn đặt độ sáng thành 0, cho phép tắt đèn, vì bất kỳ lý do gì và ngay lập tức chuyển sang độ sáng 100% khi chạm vào công tắc.

  Hệ thống DialDim của Denali đi kèm với rất nhiều tính năng và về cơ bản là bộ điều khiển ánh sáng tối ưu. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm này khá đắt, giá dao động từ 274,99 USD đến 289,99 USD, tương đương 6,3 đến 6,6 triệu đồng tùy thuộc vào kiểu dáng và mẫu xe cụ thể.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI