Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHàng loạt đồ chơi độ cho Cub phiên bản địa hình từ...

  Hàng loạt đồ chơi độ cho Cub phiên bản địa hình từ Kijima Kijr Cub

  Khả năng biến hóa của Hunter Cub đã mang lại nhiều ý tưởng để độ, tạo nên những chiếc xe cá tính và đặc biệt hơn, cũng như là phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Dưới đây là hàng loạt đồ chơi, phụ kiện cho dành riêng cho Hunter Cub.

  Hunter Cub mặc dù một chiếc có tỷ lệ nhỏ, nhưng cũng đã được Kijima, một chuyên gia phụ kiện và phụ tùng Nhật Bản tạo ra nhiều bộ phận khác nhau, mang đến sự đa dụng hơn cho mẫu Hunter Cub.

  Đặc điểm nổi bật nhất là khả năng chịu tải tăng lên đáng kể. Kijima đã tạo ra một giá đỡ phía sau, có thể kết hợp với thùng lớn để tăng dung tích chứa đồ.

  Một số bộ phận được thêm vào phía trước và trung tâm có thể được thêm vào Hunter Cub, tăng khả năng chịu tải và cho phép thực hiện những chuyến đi cắm trại và du lịch một cách dễ dàng.

  hang-loat-do-choi-do-cho-cub-phien-ban-dia-hinh-tu-kijima-kijr-cub-1

  Cụ thể hơn, thùng đồ gói đặc biệt JMS 17 loại màu kaki, dù để đi lại trong thành phố hay đi vượt địa hình cũng sẽ tăng đáng kể khả năng chứa đồ của xe.

  Việc lắp đặt đòi hỏi phải mua một đế hộp với giá 8.800 Yên (khoảng 1,6 triệu đồng). Túi bên hông, có giá 8.580 yên (khoảng 1,5 triệu đồng), có thể được gắn vào Hunter Cub bằng cách sử dụng giá đỡ túi, có giá 8.250 yên (khoảng 1,5 triệu đồng).

  Kijima cũng đã thiết kế một bộ đèn sương mù LED để cải thiện tầm nhìn. Phụ kiện đi kèm bao gồm một giá đỡ được chế tạo đặc biệt và một công tắc dễ sử dụng. Khả năng vận chuyển hàng hóa của Hunter Cub đã được tăng lên nhờ vào một thùng chở hàng mới trên đèn pha và một thùng chở hàng trung tâm lý tưởng cho việc vận chuyển các mặt hàng nhỏ.

  hang-loat-do-choi-do-cho-cub-phien-ban-dia-hinh-tu-kijima-kijr-cub-2

  Tuyệt vời hơn nữa, Kijima đã giữ cho các phụ kiện của mình có giá cả hợp lý. Các bộ phận cho chiếc xe hoàn chỉnh trong ảnh có giá khoảng 200.000 Yên (khoảng 36,4 triệu đồng), chỉ tương đương với bộ ống xả cho những chiếc mô tô lớn hơn.

  Bộ đồ nghề của Kijima rõ ràng là đáng đồng tiền bát gạo, khi xem xét tất cả những món đồ và phụ kiện hữu ích này.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI