Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHai mẫu xe điện Zero SR / S bổ sung vào lực...

  Hai mẫu xe điện Zero SR / S bổ sung vào lực lượng cảnh sát Thụy Sĩ

  Cảnh sát thành phố Lausanne dự kiến ​​sẽ sớm bổ sung thêm nhiều xe mô tô chạy điện vào đội xe của họ.

  Gần đây, châu Âu đang rộ lên tin tức về việc thực hiện nhiều thay đổi nhằm thúc đẩy các phương tiện vận tải hoàn toàn bằng điện. Một số quốc gia ở châu lục này đã có kế hoạch loại bỏ dần động cơ đốt trong. Trong khi đó, các nhà sản xuất đang cố gắng tung ra các mẫu xe mới để đáp ứng nhu cầu dự kiến ​​sẽ tăng đột biến trong những năm tới.

  Cùng với đó, một số lĩnh vực đã bắt đầu chuyển sang điện, ngay cả các sở cảnh sát cũng đã bổ sung xe hai bánh chạy điện vào đội xe của họ. Trong đó, mới nhất là sở cảnh sát thành phố Lausanne của Thụy Sĩ. Họ đã đặt ra một kế hoạch khí hậu xung quanh việc điện khí hóa phương tiện giao thông trong những năm tới và sở cảnh sát địa phương đã thực hiện bước đầu tiên bằng cách mua hai chiếc xe Zero SR / S mới cho đội xe của mình.

  hai-mau-xe-dien-zero-sr-s-bo-sung-vao-luc-luong-canh-sat-thuy-si-1

  Những chiếc xe điện Zero mới được thiết kế để thay thế những chiếc mô tô BMW cũ vốn nặng nề hơn, ồn ào hơn và tốn kém hơn khi vận hành cũng như bảo dưỡng, so với các mẫu xe điện mới.

  Những chiếc xe này chủ yếu được dùng vào nhiệm vụ tuần tra trong thành phố như một phần của đội cảnh sát. Zero SR / S được trang bị động cơ điện mạnh mẽ có công suất 110 mã lực, phạm vi hoạt động 250 km là quá đủ cho các hoạt động trong vài ngày. Yves Delprato, sĩ quan phụ trách đội cảnh sát Lausanne, cho biết anh rất hào hứng với những chiếc xe điện mới vì chúng êm hơn và dễ điều khiển hơn những chiếc cũ.

  Một trong hai chiếc xe cảnh sát Zero SR / S đã được trang bị tất cả các bộ dụng cụ cần thiết để làm nhiệm vụ. Một số như là trang bị đèn chớp và còi báo động, khung chống va chạm, thùng hông và kính chắn gió cao. Trong khi đó, chiếc thứ hai vẫn giữ nguyên ngoại hình và sẽ được sử dụng để tuần tra dân sự. Sở cảnh sát Lausanne dự kiến ​​sẽ bổ sung thêm nhiều xe điện vào đội xe của mình trong những năm tới.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI