Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháHai cô gái xinh đẹp nhanh tay “xào chẻ” nón bảo hiểm...

  Hai cô gái xinh đẹp nhanh tay “xào chẻ” nón bảo hiểm ngay mùng 5 Tết

  Mình cũng không hiểu nổi hai cô gái này mượn 2 chiếc nón bảo hiểm để làm gì mà đi luôn không thấy về, sau đây mình xin tường thuật lại câu chuyện có thật của nhân vật chính.

  Mình xin trích nguyên văn lại nhưng có chỉnh sửa đôi chút cũng như phiên dịch vài từ viết tắt để dễ đọc hơn nhé anh em!

  “Chào mọi người, nay mình muốn kể về 1 vấn nạn, dù đã nghe qua rất nhiều lần nhưng mình vẫn không tin nó xảy ra với mình. Đó là vấn nạn TRỘM NÓN BẢO HIỂM.

  Chuyện là mới sáng mùng 5 mình và người yêu mình đi mua đồ ở Circle K trong khoảng 20 phút thì lúc ra xe định về lại không thấy 2 cái nón của 2 đứa mình đâu.

  Ảnh minh họa

  hai-co-gai-xinh-dep-nhanh-tay-xao-che-non-bao-hiem-ngay-mung-5-tet-1

  Trong cơn hoang mang, mình quay sang hỏi bảo vệ đang ngồi kế bên cái xe chưa tới 2 mét là: “Ủa anh ơi nón bảo hiểm e để trên xe đâu rồi?”. Anh bảo vệ tỉnh queo trả lời dửng dưng: “Chỉ giữ xe chứ ko giữ đồ trên xe”.

  Trong suốt quá trình từ lúc mình dựng xe vào mua hàng cho tới lúc ra hỏi đồ mất, bảo vệ luôn cắm cúi bấm điện thoại, ko để ý tới xe và khách nhưng vì ko mất xe nên mình cũng ko có cớ gì góp ý nhưng cách làm việc của bảo vệ đúng là hời hợt thật.

  Sau đó, mình vào trong Circle K để nhờ các bạn nhân viên trích lại đoạn camera xem ai là người lấy thì thu được hình ảnh 2 em gái xinh xắn. Cái khúc 2 bạn thò tay lấy 2 cái nón của mình rồi lẳng lặng rời xe đi trong 1 nụ cười đắc chí làm mình chỉ muốn vả cho 2 bạn 1 cái.

  Ảnh chụp lại từ camera

  hai-co-gai-xinh-dep-nhanh-tay-xao-che-non-bao-hiem-ngay-mung-5-tet

  Vì Circle K không cho mình quay lại đoạn clip đó mà chỉ cho chụp 1 tấm hình nên không up cho mọi người xem được. 2 bạn nữ trong ảnh mượn 2 cái nón Sơn couple màu xám tro (bạn nữ đứng đang kẹp nách chúng) và ko có dấu hiệu trả lại.

  Tình hình dịch bệnh rối ren, kinh tế đã eo hẹp dòi mà còn bị loot (cướp) đồ nữa. Trông mặt mũi cũng sáng sủa mà sao làm chuyện dơ quá, tính ra cũng đang đội 2 cái nón Sơn luôn chỉ khác là màu trắng với của mình là màu xám thôi mà cũng lấy chi vậy, bộ khác cái gì? Thiếu thốn cái gì? 🙂

  Và sẵn mình cũng góp ý cách làm việc của bảo vệ ở Circle K, mong là sẽ nghiêm túc hơn để tránh những trường hợp như vậy…”

  Ảnh đôi nam nữ đang trộm nón fullface đắt tiền

  hai-co-gai-xinh-dep-nhanh-tay-xao-che-non-bao-hiem-ngay-mung-5-tet-3

  Câu chuyện để nón trên xe và bị mất vốn không còn xa lạ. Trước kia, nhiều anh em đã từng chia sẻ về việc bị trộm những chiếc nón fullface đắt tiền, cũng do chủ quan, để luôn trên xe và chắc chắn là sẽ bốc hơi nhanh chóng.

  Còn trường hợp của hai bạn bị mất ở trên thì thật sự cũng không ngờ, mình nghĩ nhiều người cũng thường móc đại trên xe để tiện hơn.

  Nhưng sau sự việc này, tốt nhất cứ bỏ nón trong cốp xe hoặc cố định dưới yên xe, nón mắc tiền thì nên luôn mang bên mình.

  Anh em nên chủ động bảo quản đồ đạc cá nhân của mình dù bãi xe có bảo vệ, vì thật nếu có mất mát thì họ cũng có trách nhiệm giữ xe thôi chứ cũng không có giữ đồ.

  Nguồn: Tôi Là Dân Bình Tân

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI