Saturday, June 10, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháGiải đua của hội chị em, có mẫu Husqvarna 2021 hấp dẫn...

  Giải đua của hội chị em, có mẫu Husqvarna 2021 hấp dẫn sắp ra mắt tại Việt Nam

  Husqvarna Motorcycles Women’s Trailride là giải đua đã được đón nhận tích cực vào năm 2019, thu hút 130 người tham gia đến Queensland, Australia. Sau nhiều gián đoạn, giải đua đã trở lại và thu hút nhiều chị em tham gia hơn.

  Với tổng số 230 biker nữ cùng xe mô tô địa hình, lễ hội sẽ kéo dài 2 ngày, được tổ chức bởi Jemma Wilson Events, tại Công viên Green Park Conondale MX Park.

  Những người tham dự đã có một loạt các vòng enduro, đường cỏ và đường đua mô tô để trau dồi kỹ năng. Các chuyên việc kỹ thuật, thợ sửa chữa, bộ phận y tế và huấn luyện viên cũng ở bên ngoài vòng đua, sẵn sàng hỗ trợ như các giải đua chuyên nghiệp

  Jemma Wilson cho biết: “Chúng tôi đã có tất cả những người mới bắt đầu và những cô gái đã từng đua với nhau khoảng 10 năm trước, vì vậy thật sự rất vui khi thấy họ vượt qua các đường đua tại các sự kiện của chúng tôi”.

  giai-dua-cua-hoi-chi-em-co-mau-husqvarna-2021-hap-dan-sap-ra-mat-tai-viet-nam-2

  Wilson vốn cũng không xa lạ với việc tổ chức các sự kiện mô tô. Cựu tay đua đã điều phối cả sự kiện và tập trung để thúc đẩy cộng đồng phụ nữ chạy mô tô địa hình.

  Ngoài công việc huấn luyện, cô ấy còn tham gia vào cuộc cắm trại và chạy đường dài. Wilson đã kết hợp tất cả những trải nghiệm đó lại với nhau để mang đến lễ hội Husqvarna Motorcycles Women’s Trailride.

  giai-dua-cua-hoi-chi-em-co-mau-husqvarna-2021-hap-dan-sap-ra-mat-tai-viet-nam-3

  Wilson nói thêm: “Thật vui khi thấy rằng mọi người dù ở bất cứ đâu, với niềm mê chạy xe thì đều có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.”

  Sự kiện cũng hấp dẫn anh em nhỉ, nước mình chắc có tổ chức thì chị em cũng chạy sportbike là nhiều chứ xe địa hình hay xe cào cào chắc cực kỳ hiếm.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI