Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháGiá xe Honda Vision quay đầu giảm hơn 10 triệu đồng, rời...

  Giá xe Honda Vision quay đầu giảm hơn 10 triệu đồng, rời hội xe nhà giàu

  Sau nhiều tháng bị đội giá bán lên cao quá mức thì hiện tại giá bán ra của Honda Vision tại nhiều đại lý đã giảm mạnh, giúp người dùng dễ tiếp cận hơn.

  Bước qua tháng 8, thị trường mua bán xe máy đã không còn nhộn nhịp như trước, vì thế giá bán của nhiều mẫu xe hot cũng đã dần hạ nhiệt, đơn cử như mẫu Honda Vision.

  gia xe honda vision quay dau giam hon 10 trieu dong roi hoi xe nha giau 2

  Theo như mình tìm hiểu thì giá bán của Honda Vision tại khu vực Hà Nội đã giảm còn khoảng 40 triệu đồng với bản tiêu chuẩn, bản cao cấp giảm còn khoảng 43 triệu đồng, bản đặc biệt có giá từ 46 triệu đồng và bản cá tính có giá từ 47-49 triệu đồng.

  So với những tháng trước đó thì giá của Honda Vision đã được các đại lý giảm rất nhiều, bởi có thời điểm giá của Vision bản tiêu chuẩn lên mức 47 triệu đồng, đặc biệt là bản cá tính có nơi bán ra với giá tới 60 triệu đồng.

  Tuy nói là giảm nhưng sự thật giá bán của Honda Vision ở thời điểm hiện tại vẫn đang cao hơn giá bán đề xuất của hãng từ 10 đến 15 triệu đồng. Tất nhiên để mẫu xe này được bán ra đúng với giá bán của hãng đưa ra thì rất khó.

  gia xe honda vision quay dau giam hon 10 trieu dong roi hoi xe nha giau 3

  Như anh em đã biết, Honda Vision là mẫu xe tay ga phổ thông dành cho nữ, nó có thiết kế thanh lịch nên được rất nhiều những bạn trẻ yêu thích và chọn mua, chính vì vậy mẫu xe này luôn được bán cao hơn giá đề xuất.

  Mặc dù trang bị trên Honda Vision là không mấy nổi bật, nó có chìa khóa Smartkey, đèn chiếu sáng vẫn là dạng halogen, phanh đĩa ở bánh trước, đồng hồ hiển thị dạng kết hợp cơ và LCD, hộc để đồ nhỏ phía trước và một cốp rộng dưới yên.

  Xe sử dụng động cơ eSP 110cc cải tiến, phun xăng điện tử PGM-Fi, kết hợp với bộ đề ACG và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, giúp xe tiết kiệm xăng và vận hành êm ái.

  Đối thủ của Honda Vision tại Việt Nam là mẫu Yamaha Janus, mặc dù có những trang bị chẳng hề thua kém nhưng sự thật thì người dùng vẫn ít chọn Janus.

  Như vậy, Honda Vision đang dần trở về đúng với vị trí của mình, không còn bị đẩy lên thành một mẫu xe mà chỉ có giới nhà giàu mới có tiền mua nữa. Có thời điểm giá của một chiếc Vision lên đến hơn 60 triệu đồng và được xem là xe của đại gia.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI