Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháGiá Honda Air Blade 125 bất ngờ giảm mạnh, về sát mức...

  Giá Honda Air Blade 125 bất ngờ giảm mạnh, về sát mức giá đề xuất từ hãng

  Chuyện giá bán của Honda Air Blade tại các cửa hàng bị đội cao hơn nhiều so với đề xuất đã chẳng còn gì xa lạ, thế nhưng bất ngờ đã xảy ra khi mới đây giá bán của mẫu xe tay ga phổ thông này đã giảm mạnh.

  Theo sau những mẫu xe như Vision, Sh và cả Lead, thì mẫu Air Blade 125 cũng đã được đa số các cửa hàng điều chỉnh giảm giá mạnh.

  gia honda air blade 125 bat ngo giam manh ve sat muc gia de xuat tu hang 4

  Qua tìm hiểu, nhiều cửa hàng đang bán ra mẫu Honda Air Blade 125 với giá từ 41 triệu đồng với bản tiêu chuẩn, trong khi bản 125 đặc biệt có mức giá từ 44-45 triệu đồng tùy vào màu sắc.

  So với mức giá đề xuất được Honda đưa ra là từ 41,3-42,5 triệu đồng, thì giá của Air Blade 125 tại nhiều cửa hàng chỉ cao hơn khoảng 300 nghìn đồng. Đây được xem là mức giá hợp lý nhất trong nhiều tháng vừa qua.

  Có thời điểm số lượng xe tay ga của Honda bị sản xuất hạn chế do thiếu linh kiện, mức giá của những chiếc Honda Air Blade 125 còn đội cao hơn cả chục triệu đồng.

  gia honda air blade 125 bat ngo giam manh ve sat muc gia de xuat tu hang 2

  Thuộc phân khúc xe tay ga tầm trung, Honda Air Blade có nhiều điểm nổi bật như ở thiết kế thể thao và nam tính, tổng thể xe hài hòa và dễ sử dụng. Việc liên tục được thay đổi màu sắc và tem xe cũng là điểm giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn.

  Hiện tại, Honda Air Blade 125 có 2 phiên bản là tiêu chuẩn và đặc biệt, bao gồm các màu sắc như là xanh đen, đỏ đen và đen vàng.

  Một số trang bị có mặt trên xe gồm hệ thống đèn chiếu sáng Led, bảng đồng hồ LCD, cốp xe rộng 23,2 lít đủ bỏ vừa 2 nón bảo hiểm, đèn sáng ở cốp xe và bên cạnh là cổng sạc USB…

  gia honda air blade 125 bat ngo giam manh ve sat muc gia de xuat tu hang 3

  Xe được trang bị động cơ xi lanh đơn 125cc, làm mát bằng dung dịch, cho công suất tối đa 11,73 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại đạt 11,3Nm tại 6.500 vòng/phút.

  Có thể nói đây là thời điểm phù hợp để anh em có được một mức giá hợp lý khi mua xe.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI