Friday, September 22, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháExciter 155 đời 2020 lộ 'ảnh nóng', như này ngon chưa anh...

  Exciter 155 đời 2020 lộ ‘ảnh nóng’, như này ngon chưa anh em?

  Mẫu xe trong ảnh được các fan hâm mộ Yamaha chắc chắn rằng Exciter 155 bởi bộ tem có con số 155 trong y hệt R15 V3.

  Chi tiết gây bất ngờ lớn cho các fan hâm mộ là quả đầu đèn lạ mắt hoàn toàn mới khá giống kiểu thiết kế của TFX150. Phía trên là ốp đầu đèn khá to và cao. Góc chụp này vẫn chưa khẳng định được Ex155 2020 trang bị đèn chiếu sáng LED hay Halogen.

  Chi tiết khiến các fan Exciter tin rằng đây là Exciter 155 nhờ vào bộ tem hiển thị số 155 2 bên thân xe với thiết kế hoàn toàn mới. Đánh giá sơ thì ngoại hình Ex155 nhìn hầm hố và to hơn so với thế hệ trước.

  Thiết kế xinhan tương tự NVX nằm gọn liền lạc 2 bên dàn áo kiểu Unibody, trong ảnh trên có khả năng là xinhan trang bị bóng Halogen. Tuy nhiên dàn chân trước của Exciter 155 lại gây thất vọng vì không thấy trang bị phanh ABS.

  Thiết kế đồng hồ màn hình TFT hiện đại kiểu mới không giống bất kỳ đồng hồ nào trước đây.

  Có nút tắt mở nhanh động cơ, dùng khóa Smartkey như NVX. Thiết kế đèn đuôi hoàn toàn mới với ADN thiết kế tương tự Yamaha R15 v3 cực kỳ đẹp mắt. Đèn hậu trang bị đèn LED, trong khi đó xinhan lại là halogen.

  Trong ảnh trên, anh em có thể thấy đây là phiên bản Yamaha Exciter 155 RC. Có lẽ sẽ có bản Xanh GP đặc trưng của Yamaha.

  Anh em có thể thấy rõ Yamaha Exciter 155 cũng sẽ được trang bị Van biến thiên VVA, dàn áo trước sau đều khác biệt hoàn toàn và hầm hố hơn hẳn so với đời cũ. Thiết kế yên xe liền khối 2 tầng thể thao.

  Hiện tại Exciter 155 vẫn chưa được tiết lộ bất kỳ thông tin gì về thông số kỹ thuật?. Tuy nhiên nếu anh em soi kỹ trong các hình ảnh trên sẽ thấy con số 6 Speeds bên dưới số 155, Nếu đúng như vậy có thể chắc rằng Exciter 155 sẽ dùng chung động cơ với R15 v3, 6 cấp số, VVA, 19.3 mã lực. 

  Tổng hợp từ Internet

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI