Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XePhuộc Redleo Exciter 150 có giá bao nhiêu mà anh em lại...

  Phuộc Redleo Exciter 150 có giá bao nhiêu mà anh em lại thích độ đến vậy?

  Phuộc Redleo Exciter 150 được rất nhiều anh em lựa chọn để thay thế phuộc zin, bởi thông thường phuộc sau trên những chiếc Exciter 150 sẽ có dấu hiệu xuống cấp sau gần 2 năm sử dụng, vậy phuộc Redleo có thực sự tốt hơn phuộc zin?

  Chắc chắn nhiều anh em sẽ gặp trường hợp này khi sử dụng Exciter 150, hiện tại phuộc zin phía sau của xe đang được hãng bán với giá gần 1 triệu đồng.

  Exciter 150 nen thay phuoc sau loai nao 2

  Phuộc zin trên Exciter 150 nhanh hỏng.

  Đương nhiên phuộc zin của hãng thì chất lượng cũng sẽ như nhau, tầm sau 2 năm sử dụng anh em lại phải tiếp tục thay thế, có vẻ thay thế phuộc zin này hơi phí phạm.

  Nên xem

  ECU Exciter 150 khóa tua sớm, nên thay ECU độ để mạnh hơn không?
  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại ECU Exciter 150 độ giúp cho việc kéo được tua máy lớn để chiếc xe mạnh hơn. Giá thì cũng rất rẻ, có khi tầm 1 triệu là có thể mua được rồi.

  Anh em chọn giải pháp phuộc độ sẽ thế nào?

  Hiện tại phuộc sau cho Exciter có rất nhiều loại bán trên thị trường, từ 1 đến hơn 10 triệu đều có cả, chủ yếu anh em muốn sử dụng loại nào.

  Hàng giả hàng nhái cũng rất nhiều nên anh em cần cẩn thận khi lựa chọn thay thế. Anh em có thể độ phuộc sau nhưng phuộc trước thì nên hạn chế bởi lý do ngay đây.

  Exciter 150 nen thay phuoc sau loai nao 3

  Đặc biệt là loại phuộc Ohlins có hàng nhái rất nhiều.

  Theo mình tìm hiểu thì cây phuộc sau của hãng Redleo đang được rất nhiều anh em sử dụng, ngay cả đứa em của mình cũng đang sử dụng cây phuộc này.

  Giá bán hiện tại của phuộc Redleo Exciter 150 đang là 2 triệu đồng, cũng không phải là cao với một cây phuộc sau có bình dầu rời.

  Exciter 150 nen thay phuoc sau loai nao 4

  Phuộc Redleo có giá bán chấp nhận được.

  Nên xem

  Đánh giá Winner X vs Exciter 150 - Ai mới là kẻ thức thời?
  Đánh giá Honda Winner X và Yamaha Exciter 150 2019 sau một thời gian đủ dài trải nghiệm thực tế hai chiếc xe. Mình sẽ so sánh chi tiết từ giá bán, thiết kế, động cơ trực quan bằng video để anh em cùng tham khảo.

  Về độ đẹp thì chắc chắn sẽ hơn phuộc zin, bởi phuộc Redleo có đến 4 màu cộng với cái bình dầu rời đang là xu hướng hiện nay.

  Ngoài ra phuộc Redleo có thể cho anh em chỉnh được độ đàn hồi và độ cứng của phuộc, cũng có thể nói tiện hơn phuộc zin của Exciter 150 nhiều.

  Đứa em đang lắp cây phuộc Redleo chia sẻ là cây phuộc này cho cảm giác chạy đầm hơn phuộc zin, nếu chạy 1 mình trên đoạn đường dài thì có thể xả bớt độ cứng của phuộc ra để chạy thoải mái hơn.

  Exciter 150 nen thay phuoc sau loai nao 5

  Phuộc Redleo Exciter 150 giá đắt gấp đôi phuộc zin nên chất lượng cũng sẽ hơn.

  Còn về độ bền thì cần phải kiểm chứng nhiều hơn nữa, nhưng trong tầm giá thì có thể nói là hợp lý, bởi những cây phuộc hàng nhái nhãn hiệu Ohlins cũng trong tầm giá này, như chất lượng có thể nói là rất tệ.

  Theo anh em thì nên chọn loại phuộc nào là hợp lý nhất? Mời anh em bình luận bên dưới.

  Nên xem

  Honda Winner độ PXL có đánh bại được ông trùm côn tay Suzuki Raider?
  Nói về sức mạnh thì Winner và Raider đang đại diện cho dòng xe Underbone rồi. Giữa một chiếc có sẵn trái piston lớn và một chiếc mở hết công suất thì xe nào sẽ mạnh hơn. Mời anh em đến với bài test sau nhé!
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI