Sunday, March 26, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeDucati XDiavel phiên bản Flatout Titan lạ mắt sau khi độ

  Ducati XDiavel phiên bản Flatout Titan lạ mắt sau khi độ

  Ducati XDiavel có thể nói là một trong những chiếc mô tô đẹp nhất trong dòng sản phẩm của nhà sản xuất nước Ý.

  Được thiết kế như một chiếc cruiser mạnh mẽ, XDiavel được coi là chiếc xe mô tô dành cho những người tìm kiếm sự thoải mái và vẫn có được tốc độ.

  Vì có quá nhiều điểm nổi bật, Ducati XDiavel cũng nằm trong nhóm cỗ máy ít được dùng để tùy chỉnh nhất trong dòng sản phẩm mô hình của Ducati.

  Winston Yeh của Rough Crafts, một xưởng tùy chỉnh có trụ sở tại Đài Loan, với tác phẩm mới nhất được gọi là “Flatout Titan”, mang lại ngoại hình hoàn toàn khác biệt so với kiểu dáng cruiser nguyên bản.

  ducati-xdiavel-phien-ban-flatout-titan-la-mat-sau-khi-do-1

  Nhìn sơ qua, khó có thể xác định rằng Flatout Titan bắt đầu được sản xuất từ một chiếc Ducati XDiavel 2016.

  Trên thực tế, chiếc xe đã được sửa đổi nhiều đến mức có khung hoàn toàn được đặt làm riêng. Winston Yeh, chủ của dự án độ đã phải tìm cách giữ cho chiếc xe ổn định dù đã thay đổi tư thế lái xe rất nhiều.

  Để làm được điều này, anh đã phải di dời các giá đỡ giảm xóc, cũng như lắp một chảng ba khác để gắn hệ thống phuộc trước Marzocchi upside-down vào.

  Bộ mâm xe cũng có phần lạ mắt, được làm bằng sợi carbon BST, từ chính công ty đã cung cấp cho mâm xe cho Ducati Superleggera và Streetfighter V4SP.

  ducati-xdiavel-phien-ban-flatout-titan-la-mat-sau-khi-do-2

  Về phần thân xe, phía trước là bộ ốp mang phong cách off-road, nơi chứa các đèn LED xếp chồng lên nhau.

  Nhìn từ bên hông, các chi tiết thân xe được chỉnh theo dạng hình hộp, mang chút phong cách cafe-racer cổ điển. Thiết kế hình hộp làm nổi bật phong cách cổ điển và thể thao của phiên bản, với tay lái cao giống như tay lái scrambler, chắc chắn Flatout Titan sẽ chạy được đa dạng địa hình hơn so với XDiavel nguyên bản.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI