Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháDucati Panigale cực ngầu xuất hiện trong MV mới của Lisa Blackpink

  Ducati Panigale cực ngầu xuất hiện trong MV mới của Lisa Blackpink

  Mới đây, thành viên nổi tiếng nhất của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink vừa có một MV mới, cực ngầu bên mô tô Ducati Panigale

  Ngoài xinh đẹp, Lisa còn thông minh, thành thạo hơn 3 ngoại ngữ và có gương mặt “đậm chất Tây”, cùng sự vui nhộn mỗi khi lên sóng truyền hình.

  Chính vì vậy, tên tuổi của cô gái 24 tuổi đến từ Thái Lan này cũng rất nổi tiếng, thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán của giới yêu nhạc hiện nay.

  Lisa có tên thật là Pranpriya Manobal, vừa phát hành album single đầu tay mang tên Lalisa trên Youtube, hiện đang nắm giữ vị trí số 1 thịnh hành cho hạng mục âm nhạc.

  Nói chung thì mình cũng không hảo thể loại nhạc này lắm nhưng điểm khiến mình chú ý là chiếc mô tô xuất hiện trong MV.

  ducati-panigale-cuc-ngau-xuat-hien-trong-mv-moi-cua-lisa-blackpink

  Dù chỉ lướt qua vài giây, rất khó để nhận ra là mẫu xe nào nhưng anh em tinh mắt liệu có thể đoán ra trong 5 giây không?

  Theo mình, chiếc mô tô mà Lisa lái là Ducati Panigale V4, xuất hiện vào thời điểm 0:54 trong video. Những góc quay chuyển cảnh cho thấy được nhiều góc độ của chiếc xe, từ đèn pha đến đèn hậu, nên khả năng cao đó là mẫu xe này.

  Nhưng có vẻ như chiếc mô tô Ý này trông hơi khác một chút, đó là nhờ vào phụ kiện carbon Fullsix thể thao dành riêng Panigale V4.

  ducati-panigale-cuc-ngau-xuat-hien-trong-mv-moi-cua-lisa-blackpink-3

  Ở đoạn 1:12 trong video, logo thương hiệu này cũng được hiển thị trên thân xe.

  Mẫu Ducati Panigale này chỉ xuất hiện vài giây nhưng đoạn MV của Lisa còn có nhiều mẫu xe khác, như là một số mẫu ATV hay mô tô địa hình, anh em có thể chiêm ngưỡng cảnh người đẹp này đang trên tay những chiếc xe với những góc quay tuyệt đẹp nhé!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI